เอิร์น เดอะสตาร์ ในวัย 36 ปี หน้าเปลี่ยนไปมาก สาวเกาหลีสุดๆ

เอิร์น เดอะสตาร์ ในวัย 36 ปี หน้าเปลี่ยนไปมาก สาวเกาหลีสุดๆ

Publish 2019-06-30 09:20:20


ยังจำเธอได้ไหม "เอิร์น เดอะสตาร์" หรือ "สุรัตน์ติกานต์ พรรคเจริญ" เป็นนักร้องลูกทุ่งหญิง ในสังกัดค่าย แกรมมี่โกลด์ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และนักแสดงชาวไทย
 

เอิร์น

 

เอิร์น

 

เอิร์น
"เอิร์น เดอะสตาร์" ได้ประกวดในรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 2 และเป็นรองชนะเลิศอันดับที่ 3 โดยเป็นผู้เข้าประกวดคนเดียวที่ร้องเพลงลูกทุ่ง ปัจจุบัน เป็นนักร้องในสังกัดแกรมมี่โกลด์ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชีวิตส่วนตัว สมรสกับสามีนักบินนอกวงการชื่อเจี๊ยบ และมีบุตรสาวชื่อ น้องนะคะ ชื่อจริง ด.ญ. ณิชชา พรรคเจริญ

 

เอิร์น

 

เอิร์น

 

หลังจากห่างหายจากการร้องเพลงไปนานกว่า 4 ปี  สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว "เอิร์น เดอะสตาร์" เจ้าของเพลง "โทรหาครั้งสุดท้าย" ซึ่งเพลงนี้ก็โด่งดังมากๆ คนฟังอินไปตามๆกัน สาเหตุที่เธอหายไปนั่นก็เพราะทำหน้าที่แม่ศรีเรือนให้กับ กัปตันเจี๊ยบ สามีนักบิน และทำหน้าที่เลี้ยงดูลูกสาวคนแรก "น้องนะคะ" ที่กำลังน่ารัก  

 

เอิร์น
 

เอิร์น

 

เอิร์น

 

เอิร์นหลังปล่อยอัลบัม ชุดที่ 7 พร้อมกับปล่อย "มิวสิคัลสตอรี่ เธอคือข้อยกเว้น" กระแสตอบรับก็ค่อนข้างดีสมการรอคอย นอกจากจะมีอัลบัมใหม่แล้ว สิ่งที่ใหม่จนเห็นได้ชัดคือ ใบหน้าของเธอ ซึ่งนับวันยิ่งสวยเป๊ะขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเทียบหน้าสมัยก่อน บอกเลยว่ามาไกลมากๆ ตามไปชมภาพกันเลย

 

เอิร์น

 

เอิร์น

 

เอิร์น

 

ขอบคุณภาพจาก earnthestar
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;