ณเดชน์ รวยล้นฟ้า แต่ไม่จ้างแม่บ้าน ขนาดรีดผ้ายังทำเอง

ณเดชน์ รวยล้นฟ้า แต่ไม่จ้างแม่บ้าน ขนาดรีดผ้ายังทำเอง

Publish 2019-06-30 10:24:27


ถือเป็นครอบครัวที่ใช้ชีวิตติดดินสุดๆ สำหรับ "แม่แก้ว สุดารัตน์ คูกิมิยะ" หรือที่หลายคนรู้จักในนาม  คุณแม่พระเอกดัง อย่าง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" เรียกได้ว่าใครที่ติดตามในอินสตาแกรมของแม่แก้ว จะเห็นได้ว่าทั้งครอบครัว "คูกิมิยะ"ใช้ชีวิตติดดินมากๆ แถมใช้ชีวิตเรียบง่าย อย่างคนธรรมดาสามัญชนทั่วไป ไม่ถือตัวว่าเป็นซุปตาร์เบอร์1ของเมืองไทย

 


ถึงแม้ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" จะติดท็อปพระเอกขวัญใจของคนไทยก็ตาม แต่เรื่องจริงนั้น เขากับทำตัวเหมือน "ประชาชน" ไม่ใช่คนของ "สาธารณะชน" อย่างเช่นล่าสุด "หนุ่มณเดชณ์" ได้รับรางวัลนักแสดงชายแห่งปี ในงานประกาศรางวัล “ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2018”  ณ ช่วงเย็นวันที่ 8 มิ.ย. 2561 ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ที่ผ่านมา

 

 

นอกจากแม่แก้วจะอัพเดทชื่มชนลูกชายแล้ว ยังเผยเบิ้องหลังที่กำลัง "รีดผ้า" ชุดที่ลูกชายไปรับรางวัลใหญอีกด้วย และก็สร้างความแตกตื่นไม่น้อย เพราะระดับซุปตาร์ที่มีชื่อเสียง แถมมีเงินเก็บไม่น้อย แต่ไม่ยอมจ้างแม่บ้าน กลับกลายเป็นว่าคุณแม่ลงมือทำทุกอย่างด้วยตัวเอง จนชาวเน็ตแห่ชื่มชนในความน่ารักของคุณแม่อย่างท่วมท้น ซึ่งคุณแม่ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความระบุว่า "555 ลูกแอบถ่าย เตรียมให้ลูกใส่ขึ้นเวทีพรุ่งนี้....เรียบร้อยแล้วครับ  #nadech"

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

ณเดชน์

 

ณเดชน์

 

ณเดชน์

 

ณเดชน์


ขอบคุณภาพจาก  keaw_jung
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;