ดาราเจ้าบ่าว ที่หล่อที่สุด

ดาราเจ้าบ่าว ที่หล่อที่สุด

Publish 2019-06-30 11:00:56


ถ้าพูดถึงเรื่องแต่งงาน แน่นอนว่าเป็นความฝันสาวๆหลายๆคน เพราะใครก็อยากมีวันพิเศษ วันสำคัญของตัวเองซักวัน และแน่นอนว่าวันนั้น เราก็อยากสวยสุดและก็อยากให้เจ้าบ่าวดูดีสุด หล่อสุด ไปดู 6 อันดับ ดารา “เจ้าบ่าว” ที่หล่อที่สุด6. ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

 

ป๊อก


ทายาทเซนทรัลสุดเท่อย่างป๊อก ภัสสรกรณ์ ก็ได้พิธีหมั้นกับนางเอกสาวชื่อดัง มาร์กี้ ราศรี เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ ห้องเวิลด์บอลรูม ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ บอกเลยว่าหนุ่มป๊อก นั้นหล่อเท่ มีเสน่ห์สุดๆ

 

ป๊อก


5. เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์

 

เปีก


เป๊ก เปรมณัช และ นิว นภัสสร ที่ได้แต่งงานแบบล้านนา ที่ จ.เชียงใหม่ บ้านเกิดของฝ่ายหญิง เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 โดยชุดงานแต่งของทั้งคู่มีทั้งหมด 4 ชุดเลยทีเดียว แถมยังมีชุดที่ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงออกแบบให้อีกด้วย เรียกได้ว่าสุดยอดมากๆ

 

เป๊ก


4. แมทธิว-ดีน ฉันทวานิช

 

แมทธิว


หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ แมทธิว ดีน ก็ได้จูงมือหวานใจคนสวยมากความามารถ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2558 ปัจจุบันนี้ก็มี น้องดีแลน ลูกชายสุดน่ารักมาเป็นโซ่ทองคล้องใจแล้ว

 

แมทธิว3. กันต์ กันตถาวร 

 

กันต์


คบหาดูใจกันมา 8 ปี สำหรับคู่ของนักแสดง พิธีกรชื่อดัง กันต์ กันตถาวร กับแฟนสาวนอกวงการ พลอย อัยดา โดยล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ควงกันไปถ่ายพรีเวดดิ้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเตรียมลั่นระฆังวิวาห์กันในเดือนธันวาคมนี้

 

กันต์


2. โอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล

 

โอ๊ค


คุณหมอคนเก่งขวัญใจสาวๆ อย่าง หมอโอ๊ค สมิทธิ์ ที่ได้เข้าพิธีแต่งงานกับสาวสวยมากความสามารถ โอปอล์ ปาณิสรา เมื่อวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2557 ปัจจุบันนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยฝาแฝด น้องอลิน และ น้องอลัน มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ น่ารักสุดๆ เลย

 

โอ๊ค


1. อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์

 

อั้ม


พระเอกหนุ่มสุดล่ำ อั้ม อธิชาติก็ได้เข้าพิธีแต่งงานกับภรรยาสาวคนสวย นัท มีเรียไปเมื่อหลายปีก่อน บรรยากาศเต็มไปด้วยความเรียบหรูและหวานฉ่ำ พร้อมทั้งหนุ่มอั้ม ที่อู่ในชุดเจ้าบ่าวนั้น ทั้งหล่อ ทั้งเท่ จนสาวๆ หลายๆ คนถึงกับกรี๊ดด้วยความอิจฉา นัท มีเรีย เป็นอย่างมาก ที่ได้เป็นคู่ครองของ อั้ม อธิชาติ ที่หล่อครบเครื่องโดนใจสุดๆ
 

อั้ม
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์