ฟ่านปิงปิง ประกาศเลิก ลี่เฉิน หลังหมั้นกันมา 2 ปี

ฟ่านปิงปิง ประกาศเลิก ลี่เฉิน หลังหมั้นกันมา 2 ปี

Publish 2019-06-30 11:32:18


"ฟ่านปิงปิง" ประกาศว่าเธอกับ "ลี่เฉิน" ได้แยกทางกันแล้ว หลังทั้งคู่คบหาดูใจกันมานาน 4 ปี และหมั้นกันมาได้ 2 ปี ส่วนฝ่ายชายก็โพสต์ข้อความว่าแม้จะไม่ได้คบหากันในฐานะคนรักแล้ว แต่เขากับ "ฟ่านปิงปิง" ก็ยังจะเป็นเพื่อนกันเสมอซูเปอร์สตาร์สาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ได้ประกาศข่าวดังกล่าวผ่านทางโซเชียลมีเดียของเธอ โดย ฟ่านปิงปิง บอกว่า "ชีวิตล้วนต้องผ่านการบอกลาครั้งแล้วครั้งเล่า ความรักและความอบอุ่นจากความสัมพันธ์ครั้งนี้จะเป็นกำลังให้กับฉันตลอดไป ขอบคุณนะคะ

.

สำหรับความรัก และกำลังใจที่มีให้กันมาตลอด รวมถึงการดูแล และปกป้องกัน ซึ่งก็ยังจะคงเป็นแบบนี้ต่อไปด้วย" เธอยังบอกว่าแม้เธอกับ ลี่เฉิน จะไม่ได้เป็นคนรักกันแล้ว แต่ก็ยังหลงเหลือมิตรภาพในฐานะเพื่อนกันอยู่ด้วยส่วน ลี่เฉิน ก็เสริมว่า "จากเพื่อนกลายเป็นคนรัก, กลับสู่ความเป็นเพื่อน"

ฟ่านปิงปิง พบรักกับ ลี่ เฉิน ระหว่างถ่ายทำซีรีส์ The Empress of China เมื่อ 4 ปีก่อน ต่อมาในเดือน ก.ย. 2017 จึงประกาศหมั้นหมายกัน โดยเมื่อปีที่แล้ว ที่ ฟ่านปิงปิง เผชิญต้องกับวิบากกรรมครั้งใหญ่ในชีวิต จากการถูกจับเพราะหนีภาษี ก็เคยมีข่าวว่าความรักของเธอกับ ลี่เฉิน อาจจะถึงคราวยุติเหมือนกัน แต่สุดท้ายทั้งสองก็ประคับประคองชีวิตรัก ผ่านช่วงเวลาดังกล่าวมาได้ จนมาแยกทางกันในที่สุดในวันนี้

.
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์