นางเอกไม่ห่วงสวย ทุ่มสุดตัวในบทละคร ทำคนดูอิน

นางเอกไม่ห่วงสวย ทุ่มสุดตัวในบทละคร ทำคนดูอิน

Publish 2019-06-30 11:50:50


ถ้าพูดถึงการแสดงนั้น สามารถพัฒนาได้ ฝีมือไม่ธรรมดาแบบสุดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ 5 นางเอกชื่อดังต่อไปนี้ ที่ทุ่มแบบสุดตัว ไม่ห่วงสวยในบทบาทตัวละครที่ได้รับ จนทำเอาคนดูอึ้งในความสมจริงที่แต่ละคนจัดเต็มแบบสุดๆ  จะมีใครบ้างนั้นเราไปดูกันเลย

 

5. ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์

 

ขวัญ


เจ้าหญิงบาร์บี้เมืองไทยคนนี้ก็ต้องบอกเลยว่า ขวัญ อุษามณี ทุ่มสุดตัวทุกบทบาทจริงๆ กับฉากเปลือยหน้าสดในละครไม่สิ้นไฟไร้สวาท ที่เธอทั้งมีฉากติดคุก มีเรื่องตบตี ทำเอาแฟนละครถึงกับต้องยอมใจในความสามารถของเธอเลยทีเดียว
 

ขวัญ

4. เจนี่-อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

 

เจนี่


เรียกเรตติ้งพุ่งสูงแบบสุดๆเลยล่ะคะ่สำหรับสาวเจนี่ ที่พลิกคาแรคเตอร์มารับบทร้าย กับบทของใจเริง ในละครกระแสแรงเรื่องเพลิงบุญ ที่นอกจากเธอจะรับบทแย่งแฟนเพื่อนและใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายแล้ว กับฉากที่ต้องเลี้ยงลุก เป็นแม่ลุกอ่อน ปล่อยตัวโทรม หรือโดนซ้อม หน้าพัง เธอก็ทำได้แบบเต็มที่ จนแฟนละครถึงกับสงสารสุดๆเลยทีเดียว

 

เจนี่


3. อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ

 

อั้ม


ถึงแม้ว่าจะเป็นซุปตาร์เบอร์หนึ่งของประเทศ แต่สาวอั้ม พัชราภา ก็ยอมทุ่มสุดตัวเพื่อบทบาทการแสดงโดยเฉพาะเรื่องล่าสุดอย่าง เพลิงพระนาง ในบท เจ้านางอนัญทิพ ที่สาวอั้มจะต้องรับบทตั้งแต่สาวยันบทแม่และจนถึงบั้นปลายชีวิตที่ทำเอาหลายคนต้องขนลุกไปกับฝีมือการแสดงของเธอแบบสุดๆ และเมื่อย้อนกลับไปในอดีตนั้นสาวอั้มก็มีผลงานที่เล่นแบบไม่ห่วงสวยหลายเรื่องทั้ง พระจันทร์ลายพยัคฆ์กับฉากถล่มคุกในตำนาน หรือจะเป็นบทของแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา เรียกได้ว่าสมกับเป็นเบอร์หนึ่งจริงๆ
 

อั้ม2. ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

 

ใบเฟิร์น


ก้านแก้ว เอ้ย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นางเอกสาวหน้าใสกับบทบาทของก้านแก้ว ในละครหลงไฟ ที่ตอนเริ่มเรื่องนั้นเธอเปิดตัวอย่างสวยแต่เมื่อใกล้จบก็ทำเอาแฟนละครถึงกับต้องทึ่งในความตกต่ำของก้านแก้ว ที่ทั้งโดนผู้ชายทิ้ง โดนซ้อม ขายตัวอย่างหนัก ซึ่งสาวใบเฟิร์นก็จัดเต็มแบบเต็มที่ ไม่ห่วงสวย ร้องเป็นร้อง หน้าพังก็ยอม เรียกว่าเก่งแบบสุดๆจนคนดูถึงต้องปรบมือให้เลยล่ะค่ะ

 

ใบเฟิร์น


1. นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี

 

นุ่น


เรียกว่าเป็นนางเอกสาวแถวหน้าของวงการบันเทิง ที่ทำได้ดีทุกบทบาทเลยค่ะสำหรับสาวนุ่น วรนุช โดยเฉพาะกับบทของลำยอง ในเรื่องทองเนื้อเก้า ที่นอกจากจะรับบทเป็นหญิงขี้เหล้าแล้ว ในช่วงบั้นปลายชีวิตของลำยองที่ต้องทุกข์ทรมานจากโรคร้าย ปล่อยตัวโทรมเป็นแผล สาวนุ่นก็ยอมทุ่มแบบสุดๆ โชว์ฝีมืออย่างเต็มที่เลยทีเดียว
 

นุ่น
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;