กันต์ กันตถาวร โพสต์ภาพเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ จากคำชะโนด

กันต์ กันตถาวร โพสต์ภาพเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ จากคำชะโนด

Publish 2019-07-01 00:40:50


เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวาลานานพอสมควร ในหน้าฐานะของนักแสดง กันต์ กันตถาวร แต่ปัจจุบันดูเหมือนจะหันไปเอาดีทางด้านของพิธีกรซะมากกว่า โดยในบทบาทพิธีกรที่ทำให้โด่งดังเป็นพลุแตก คือ พิธีกรในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ทางช่อง work point หลายคนคงจำได้ดีและเขาก็ยังทำได้ดีพอๆกับการแสดงเลย
 ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน  หนุ่มกันต์ เพิ่งได้พิธีแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ พลอย อัยดา ศรีมูลตรี ซึ่งจัดขึ้นเมื่อค่ำวันที่ 8 ธันวาคม ปี 2561 ที่ผ่านมา ในบรรยากาศสุดชื่นมื่น เต็มไปด้วยความยินดีและอบอวลไปด้วยความสุข โดยชีวิตหลังแต่งงานของทั้งคู่นั้นต้องบอกเลยว่าแฮปปี้สุดๆ อีกทั้งยังมักจะควงกันไปเที่ยวอยูบ่อยๆ

 ล่าสุดทางด้าน หนุ่มกันต์ ได้ควง สาวพลอย ได้เดินทางไปกลับมากราบไหว้ จ้าวปู่ศรีสุธโธ และจ้าวย่าศรีปทุมมา เนื่องจากเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ทางด้าน หนุ่มกันต์ และ สาวพลอย ได้เดินทางมาขอพรและเป็นจริง งานนี้เลยได้เดินทางกลับไปทำบุญอีกครั้ง

 

 

และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน หนุ่มกันต์ ได้ออกมาโพสต์ภาพเลขเด็ดจากอ่างน้ำมนต์ที่เจ้าตัวได้เดินทางไปทำบุญ งานนี้เลยไม่พลาดที่จะถ่ายรูปมาฝากเหล่าบรรดาแฟนคลับ ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละคนก็ต่างตีเลขออกไป ทั้งนี้ หนุ่มกันต์ ก็ได้บอกว่า จะทุกข์จะสุขแค่ไหนก็อยู่ที่จะมอง จากคำชะโนด 

 

 

 

ขอบคุณ kankantathavornติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน