สายฟ้า พายุ มาส่ง แม่ชมพู่ ไปเดินแบบที่ฝรั่งเศส

สายฟ้า พายุ มาส่ง แม่ชมพู่ ไปเดินแบบที่ฝรั่งเศส

Publish 2019-07-01 12:17:52


นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักซุปตาร์ฝาแฝดอย่าง น้องสายฟ้า รังษีสิงห์พิพัฒน์ และ น้องพายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ลูกชายของ คุณแม่ ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต และ คุณพ่อ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่นับวันก็ยิ่งฉายแววความหล่อได้ใจแฟนๆไปอย่างเต็มๆ

 

สายฟ้า พายุ
โดยต้องบอกเลยว่า สาวชมพู่ มีคิวงานยาวเหยียดบ่อยครั้งที่ต้องบินไปทำงานอยู่ต่างประเทศ แต่เมื่อไหร่ที่ สาวชมพู่ มีเวลาว่างก็มักจะหาเวลาว่างอยู่กับ สายฟ้า-พายุ อยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกับ พ่อน็อต ที่ต้องดูแลธุรกิจ แต่ก็ไม่ลืมที่จะเอาใจใส่ลูก แต่เมื่อทั้งคู่มีเวลาก็มักจะหาเวลาว่างมาเล่นกับลูก ดูแล้วช่างเป็นภาพที่ดูน่ารักอบอุ่นสุดๆ 

 

สายฟ้า-พายุ

 

สายฟ้า-พายุ

สายฟ้า พายุ มาส่ง แม่ชมพู่ ไปเดินแบบที่ฝรั่งเศส


ล่าสุดทางด้าน สาวชมพู่ ได้เดินทางไปร่วมงานเดินแบบที่ ปารีส  โอต์ กูตูร์ แฟชั่นวีค ที่ประเทศฝรั่งเศส โดยงานนี้ทางด้าน สาวชมพู่ ไม่ได้พาลูกแฝด สายฟ้า พายุ ไปเหมือนทุกครั้ง เนื่องจากมีคิวงานที่ค่อนข้างแน่นทุกวัน งานนี้ทำเอา สาวชมพู่ ออกอาการเศร้าเล็กน้อยที่ต้องจำใจห่างลูกแฝดนานถึง 5 วัน ซึ่งถือว่าเป็นการห่างกันที่นานที่สุด แต่ทางด้าน น้องสายฟ้าและน้องพายุ ก็ได้เดินทางมาส่ง แม่ชมพู่ ที่สนามบิน แม่ชมพู่ จึงหอบลูกชายฟอดใหญ่ เรียกได้ว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยทีเดียว ว่าแต่จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

สายฟ้า-พายุ

 

สายฟ้า-พายุ

 

สายฟ้า-พายุ

 

ขอบคุณ chomismaterialgirl
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์