ลำไย ไหทองคำ ตัดพ้อ น้อยใจวาสนา

ลำไย ไหทองคำ ตัดพ้อ น้อยใจวาสนา

Publish 2019-07-01 14:36:04


เรียกได้ว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ลำไย ไหทองคำ หรือ สุพรรณษา เวชกามา นักร้องลูกทุ่งที่กำลังมาแรงสุดๆในชั่วโมง โดยบทเพลงที่ทำให้เธอโด่งเป็นพลกแตกคือเพลง ผู้สาวขาเลาะ  โดยเอกลักษณ์ของ สาวลำไย ก็คือการแต่งตัวหวาบหวิว โชว์สัดส่วน โดยมีทั้งผู้นิยมชมชอบและวิจารณ์ ติติงว่าการโชว์ของเธอแรงเกินไป ดูไม่เหมาะสม โดย สาวลำไย นั้เคยให้สัมภาษณ์ว่าพฤติกรรมบนเวทีเป็นเพียงการแสดง เมื่อมีคนจ้างเล่น ก็ต้องทำให้เต็มที่ และที่ทำไปก็เพื่อเลี้ยงปากท้องครอบครัว นอกจากนี้มีคุณแม่คอยคุมทุกงานด้วย 

  

และต้องบอกเลยว่ายังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ สาวลำไย นั้นขึ้นชื่อนั้นก็คือ ความกตัญญู เพราะไม่ว่าเธอจะทำอะไร สิ่งแรกที่มาก่อนก็คือครอบครัว สาวลำไย ได้เงินจากการร้องเพลงมาก็นำไปสร้างบ้านหลังใหญ่ให้กับพ่อและแม่ รวมถึงรถคันหรูให้อีกด้วย 

 

ลำไย ไหทองคำ

 

ลำไย ไหทองคำ กับ คุณแม่

 

ลำไย ไหทองคำ

 

ลำไย ไหทองคำ กับรถหรูคันใหม่ที่ถอยให้แม่

 

ลำไย ไหทองคำเเละล่าสุด สาวลำไย นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองนั้นอยู่บนเวทีคอนเสิร์ต ซึ่งงานนี้ สาวลำไย นั้นก็ได้โพสต์ตัดพ้อ น้อยใจวาสนา ว่า นมคือน้อยแท้

 

 

 

เเละหลังจากที่ สาวลำไย โพสต์ ชาวเน็ตก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย อาทิเช่น แบบนี้น่ารักแล้วค่ะน้องลำไย สมวัยน่ารักดี สวยเซ็กซี่ในแบบที่เราเป็นมีเสน่ห์ที่สุดแล้วค่ะ

 

 

ขอบคุณ lamyailionติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน