อดีตดารา ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ อัดคลิปเผยอาการทั้งน้ำตา (คลิป)

Publish 2019-07-02 09:48:49


จากกรณีอดีตดาราหนุ่ม ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ ผู้ซึ่งเคยมีข่าวกับ แอนนี่ บรู๊ค ซึ่งตอนนี้ดาราหนุ่มกำลังป่วยเป็นวัณโรคทับตับ ทับต่อมน้ำเหลือง มาได้ 4 -5 เดือน
ทำให้สภาพร่างกายซูบผอม และอยู่กับแม่ที่ป่วยหลายโรคทั้งเบาหวาน ความดัน เก๊าท์ นอกจากนี้ ธีร์ ยังได้ขอความเมตตา หากใครต้องการบริจาคเพื่อช่วยเหลือเขาให้นำเงินไปรักษาตัวสามารถบริจาคได้ที่  5470672794 ธ.กรุงไทย ออมทรัพย์ ข่วงสิงห์ ชื่อบัญชี ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์


 อดีตดารา ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ อัดคลิปเผยอาการทั้งน้ำตา (คลิป)

 

 

โดยหนึ่งในเพื่อนสนิทอย่าง ชายแฮ็คส์-ดร. วโรดม ศิริสุข ที่ช่วยเผยแพร่เรื่องราวของตนจนมีคนเริ่มทราบข่าวและเข้ามาช่วยเหลือ ซึ่งตอนนี้ตนกำลังพักฟื้นที่บ้านอยู่กับแม่สองคนที่ป่วยเป็นเบาหวาน ความดัน และเก๊าท์ เช่นกันแต่ก็ยังพอช่วยเหลือตัวเองได้ นอกจากนี้ เอมมี่ อมลวรรณ ยังเข้ามาช่วยเป็นอีกหนึ่งสะพานบุญให้ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ นั้นหายจากโรคร้ายนี้

 


อดีตดารา ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ อัดคลิปเผยอาการทั้งน้ำตา (คลิป)


 

โดยเอมมี่ได้เขียนบรรยาใต้ภาพดังกล่าวว่า "10 นิ้วประนมกราบ เอ็มมี่วิงวอนหลายๆหน่วยงาน เข้าช่วยเหลือพี่ธีร์หน่อยนะคะ เอ็มมี่หวังว่าโพสต์นี้จะมีประโยชน์ต่อพี่นักแสดงด้วยกันนะเจ้าคะ เรื่องด่วน ช่วยกันร่วมบุญกันค่ะ ชีวิตคนเราไม่แน่นอน พี่ธีร์ นักแสดงอีกท่านหนึ่งตอนนี้ลำบากมากๆ ใครอยากช่วยก็โอนเงินไปช่วยพี่เขาได้โดยตรงเลยนะคะ วันนี้วันพระ ถือว่าเป็นสะพานบุญ บอกบุญกันนะเจ้าคะ  5470672794 ธ.กรุงไทย ออมทรัพย์ ข่วงสิงห์ ชื่อบัญชี ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์"

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์