ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ เขตต์ ฐานทัพ เจอดราม่าหลังพูดถึงความรักเก่า นุ่น วรนุช

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ เขตต์ ฐานทัพ เจอดราม่าหลังพูดถึงความรักเก่า นุ่น วรนุช

Publish 2019-07-02 11:04:57


หลังจากที่อดีตพระเอกดัง เขตต์ ฐานทัพ ได้เปิดเผยชีวิตรัก ในรายการดัง Club Friday Show และได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับปมความรักครั้งใหญ่ นางเอกร่วมช่อง ตลอด 7 ปี เขตต์ ยอมรับสมัยนั้นเปิดเผยแบบนี้ยังไม่ได้ จะทานข้าวกัน ดูหนัง แอบๆ และผลัดกันเข้าโรงหนังนั้น


โดยมีเนื้อหาในรายการคลับฟรายเดย์โชว์ ช่อง GMM25 ที่ได้เปิดเผยเทปสัมภาษณ์ เขตต์ ฐานทัพ ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องความรัก สมัยคบนุ่น วรนุช ซึ่งเป็นนางเอกร่วมช่องในสมัยนั้นว่า "ตนเจอกับนุ่นครั้งแรก เพราะเล่นละครด้วยกัน ตนจำภาพนุ่นที่ใส่กระโปรงทรงเอมากองถ่าย เป็นภาพที่สดใส บริสุทธิ์ เป็นความประทับใจแรกเลย ตอนที่เราคบกัน เมื่อก่อนมันลำบากมากเลย จะไปกินข้าวก็ต้องแอบไป"

 


"จะไปดูหนังกันก็ต้องเข้าโรงภาพยนตร์กันคนละครั้ง เข้าพร้อมกันไม่ได้ ไม่ใช่สังคมจะเปิดแบบสมัยนี้ แต่เมื่อเปิดตัวคบกัน เมื่อเป็นข่าว ก็เริ่มสบายใจมากขึ้น แต่ก็ต้องระมัดระวังตัว เพื่อไม่ให้มีฝ่ายที่ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง จนนหนึ่ง นุ่นเองมาขอยุติความสัมพันธ์ หลังจากคบหากันมา 7 ปี โดยช่วงนั้น ชีวิตตนเองก็พีค ทั้งติดเพื่อน ทั้งเที่ยว ทั้งเรื่องผู้หญิง รวมไปถึงรายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ ซึ่งตนยอมรับว่า ตนดีไม่พอ ณ ช่วงเวลานั้น"

 

ภาพจากรายการ : Club Friday Show

 

ต่อมานางอกดัง นุ่น วรนุช ก็ออกอาการงงๆ กับเรื่องที่อดีตพระดังเปิดใจ ถึงกับออกมาโพสต์ภาพตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า “ว๊อทททททททททท” จนถูกโยงว่า โพสต์ถึงกรณีอดีตคนเคยรักออกมาพูดพาดพิงตัวเองหรือไม่ ซึ่งสาวนุ่น ก็ยอมรับว่า “ต้องถามเขาว่าพาดพิงทำไม ถามว่าซีเรียสไหม ไม่สบายใจมากกว่า เราทำงานของเรามา ไม่เคยไปพาดพิงถึงใคร ทำด้วยตัวเอง ไม่รู้จะตอบยังไง ให้คนที่ดูตัดสินดีกว่า ชีวิตตอนนี้ นุ่นมีความสุขมาก ไม่อยากอ้างอิงถึงใคร เพราะไม่มีประโยชน์ในชีวิตนุ่นอยู่แล้ว แล้วแต่ความคิดเห็นแต่ละบุคคล ตอนนี้นุ่นมีความสุข มีครอบครัวที่ดี ที่สำคัญ เราเลือกคนถูก”

 

ตามมาด้วยข้อความสุดซี๊ดของ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีสาวนุ่น ก็มีการแชร์ข่าวของภรรยา ที่มีการพาดหัวว่า “เลือกคนไม่ผิด นุ่นตอกกลับ เขตต์ หลังให้สัมภาษณ์ในรายการถึงความรัก10ปีก่อน” พร้อมแคปชั่นประกอบข่าวนี้ว่า “เงินหมดสิเรา” งานนี้ก็มีแฟนคลับหลายคนเข้ามาคอมเม้นต์ว่า ไม่ชอบการพูดพาดพิงแบบนี้เลย ขณะที่วัน อยู่บำรุง ก็บอกด้วยว่า ไม่สมควรอย่างยิ่ง เรียกว่าเป็นประเด็นที่แซ่บซี๊ดเลยทีเดียว 

 

 

อ่านข่าว : แซ่บไฟลุก!!! เปิดดราม่าร้อน "นุ่น-เขตต์" หลังฝ่ายชายเปิดใจถึงรักเก่า เจอ "ต๊อด ปิติ" เหน็บกลับแรงทันที
 ขณะที่ทางด้าน เขตต์ ฐานทัพ ก็มีความเคลื่อนไหวบนอินสตาแกรมส่วนตัว โดยโพสต์ภาพขณะที่พาลูกชาย ภรรยา และคุณแม่เที่ยวอย่างมีความสุข พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "จบทริปพาแม่เที่ยว #จ้าน้อยลูกป๋าเขตต์ #ดีจ้า #ลูกป๋าตาแม่ #เกรียนจ้า #ป๊ะป๋าดีจ้า #แม่แม่ดีจ้า #ย่าย่าดีจ้า"

 

 

อ่านข่าว :  "เขตต์ ฐานทัพ" เคลื่อนไหว หลังมีดราม่าพูดเรื่องความรักในอดีต


ต่อมาในเฟซบุ๊กของ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีนุ่น วรนุช ได้ชี้แจงเพิ่มเติมอธิบายดราม่าต่างๆ ว่า ถามว่าจำคำนี้กันได้ไหม "เวรกรรมมีจริงเลิกบูชาเงินแล้วสร้างปัญหาให้คนอื่นนะครับ” และตอบคอมเมนต์ วัน อยู่บำรุง ที่เข้ามาบอกว่า เขตต์ ไม่สมควรพูดอย่างยิ่งว่า “ครับพี่ เกินไป 3-4 รายการเพื่อขายของ"

 


อ่านข่าว : ต๊อด ปิติ สามี นุ่น วรนุช อธิบายเรื่องต่อว่า เขตต์ พูดถึงความรักเก่า ล่าสุด เขตต์ ฐานทับได้โพสต์รูปในไอจีส่วนตัว ระบุข้อความว่า "สวัสดีเช้าวันใหม่ #ง่วงมากกก #ป๊ะป๋าดีจ้า" 

 

 

บอกเลยว่าหลังจากหนุ่มเขตต์ได้ออกมาเคลื่อนไหว ชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจเจ้าตัวกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า ได้ดูรายการอยู่ คุณเขตต์พูดดี ไม่รู้จะดราม่าทำไม ดูแล้วชอบแนทเลย สู้ๆค่ะ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวจะผ่านไป ครอบครัวคุณเขตเป็นอีกครอบครัวที่น่าอิจฉามากๆถึงมากที่สุดเเล้วนะค่ะ สุขเเบบไหนที่เรียกว่าพอดีกับเรา กับคนข้างเรา..ฟ้าลิขิตมาเเล้ว ไม่มีอะไรมาพังมันได้ เเน่นอน #มาเป็นกำลังใจให้อีก 1 ใจค่ะ


บ้างก็บอกว่า ๆนะ เป็นกำลังใจให้ #phochang82 เคยเจอคุณเขตต์กับภรรยา มาเดินที่ลาวิลล่ามาร์เก็ตรัชโยธิน เมื่อประมาณ 6 ปีที่แล้วน่าจะได้ค่ะ ตอนนั้นคุณเขตต์ยังไม่มีน้องเลย ดิฉันไม่กล้าเข้าไปขอถ่ายรูปค่ะเกรงใจเห็นว่าเป็นเวลาส่วนตัวด้วย ตัวจริงดูดีมากค่ะเป็นกำลังใจให้ในทุกๆเรื่องนะคะ 

 


ขอบคุณ kate_thunthupติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน