ดีเจพี่อ้อย ขอโทษ นุ่น ต๊อด หลังเกิดปมดราม่า  เขตต์ ฐานทัพ พูดพาดพิง

ดีเจพี่อ้อย ขอโทษ นุ่น ต๊อด หลังเกิดปมดราม่า เขตต์ ฐานทัพ พูดพาดพิง

Publish 2019-07-02 11:10:41


เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน สำหรับ  เขตต์ ฐานทัพ ก้าวเข้าสู่วงการโดยดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล และเริ่มถ่ายภาพในนิตยสารเธอกับฉัน หนุ่มเขตต์ มีผลงานโดดเด่นคือเรื่อง โนห์รา รับบทคู่กับ นุ่น วรนุช ภิรยม์ภักดี ซึ่งทั้งคู่เคยคบหาดูใจกันเป็นระยะเวลานาน ก่อนที่จะเลิกรากันในที่สุด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเขตต์ ฐานทัพ เปิดใจชีวิตรักครั้งแรก หลังเลิก นุ่น วรนุช 10 ปี

เขตต์ ฐานทัพ

 

 

เขตต์ ฐานทัพ เขตต์ ฐานทัพ

 

เวลาต่อมา หนุ่มเขตต์ ได้คบหาดูใจอยู่กับแฟนสาวดีกรีวีเจ แนท ทักษญา ธีญานาถธนันชา กระทั่งทั้งคู่ได้ติดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน จากนั้นก็ได้มีทายาทคือ น้องดีจ้า เป็นโซ่ทองคล้องใจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าชีวิตหลังแต่งงานของหนุ่มเขตต์นั้นแฮปปี้สุดๆ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง**เปิดชีวิต "เขตต์ ฐานทัพ" หลังแต่งงานกับภรรยาสาว "แนท ทักษญา" ร่วม 6 ปี (รายละเอียด)

 เขตต์ ฐานทัพ

 

 เขตต์ ฐานทัพ

 

เเละก่อนหน้านี้ ทางด้าน หนุ่มเขตต์ ได้ควง สาวแนท มาออกรายการพร้อมกับให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า คือมันเคยมีครั้งหนึ่ง สมัยคุยกันได้ไม่ถึงเดือน พี่เขตต์บอกแนทว่าไม่มีวันรักแนทได้มากกว่าเขา 

 

 

โดยทางด้าน หนุ่มเขตต์ ได้กล่าวเอาไว้ว่า คือคนเรามีความแตกต่างกัน ความประทับใจและความทรงจำกับคนคนหนึ่งมันจะอยู่แบบนั้นตลอดไป นี่คือสิ่งใหม่ที่เข้ามาในชีวิต เพราะฉะนั้นมันเป็นสิ่งที่ต้องเรียนรู้ใหม่ เริ่มต้นใหม่ วันหนึ่งมันจะเป็นยังไงไม่รู้ ณ เวลานั้นที่พูดคำนี้ออกไปนะครับ แต่ว่าวันนี้ผมตอบได้เลยว่าผมตัดสินใจไม่ผิด

 

 

โดยทางด้าน สาวแนท ได้ยอมรับว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องที่ทำให้ตนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก นอนร้องไห้ทั้งคืน จนเราคิดว่าจะต้องเลิกกันไปแล้ว แต่ท้ายที่สุดแล้วเขาก็มาขอโทษเราก็หาย

 เเละก็เป็นเรื่องราวดราม่าบนโลกออนไลน์ เมื่อทางด้านอดีตคนรักเก่า อย่างสาว นุ่น วรนุช นั้นทราบข่าวบทสัมภาษณ์ ของ หนุ่มเขตต์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ผ่านรายการชื่อดังว่า ต้องถามเขาว่าพาดพิงทำไม ถามว่าซีเรียสไหม ไม่สบายใจมากกว่า เราทำงานของเรามา ไม่เคยไปพาดพิงถึงใคร ทำด้วยตัวเอง ไม่รู้จะตอบยังไง ให้คนที่ดูตัดสินดีกว่า ชีวิตตอนนี้ นุ่นมีความสุขมาก ไม่อยากอ้างอิงถึงใคร เพราะไม่มีประโยชน์ในชีวิตนุ่นอยู่แล้ว แล้วแต่ความคิดเห็นแต่ละบุคคล ตอนนี้นุ่นมีความสุข มีครอบครัวที่ดี ที่สำคัญ เราเลือกคนถูก

 

งง

 

 

เเละล่าสุด เรื่องก็ลามไปถึง ดีเจพี่อ้อย นภาพร ดีเจชื่อดังและที่ปรึกษาด้านความรัก ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ได้เห็นดราม่าดังกล่าวแล้ว ในฐานะที่เป็นพิธีกรในวันนั้น ต้องขอโทษด้วย หากทำให้ระคายหัวใจของใคร หากใครได้ดูรายการในวันนั้นตั้งแต่ต้นจนจบ จะเห็นว่าไม่มีประเด็นไหนไปกระทบใคร เพราะรายการของตนไม่ใช่รายการข่าวบันเทิงที่ต้องมาตามแฉ ตนก็ยังแอบงงเล็กน้อยที่กลายเป็นดราม่า วันนั้นที่คุยกันในรายการ เป็นประเด็นของคุณเขตต์และภรรยา ไม่มีส่วนไหนที่พูดถึงรักครั้งเก่าให้ไปกระทบกระเทือนใคร คุณเขตต์บอกว่าทุกอย่างเกิดจากตนเอง ซึ่งตนก็รู้ดีว่าไม่ควรไปแตะรักครั้งเก่ามาก เพราะภรรยาของคุณเขตต์ก็อยู่ในรายการด้วย และคนรักเก่าก็มีครอบครัวแล้ว

 

 

ในส่วนที่มีการขายของหลังรายการ ก็เหมือนรายการทีวีอื่น ๆ ทั่วไป อาจจะมีการแปลเจตนาผิดไป ซึ่งตนขอยืนยันว่า คุณเขตต์ไม่ได้ต้องการเอารักครั้งเก่ามาหากิน เพราะมันแยกส่วนกันค่อนข้างชัดเจน ระหว่างเนื้อหาในรายการและช่วงขายของ อีกทั้งคุณเขตต์ยังไม่ได้มีการพูดในเชิงที่ไม่ให้เกียรติรักครั้งเก่าแต่อย่างใดเลย

ส่วนที่เป็นประเด็นดราม่าอยู่ตอนนี้ พี่อ้อยเชื่อว่าหลายคนยังไม่ได้ดู แต่พอมีคนเฮไปทางความคิดเห็นนี้ คนก็เลยเฮตาม ตนอยากวอนให้ไปดูก่อน หากได้ดูแล้ว ตนเชื่อว่าต้องเข้าใจเจตนาดีของคุณเขตต์อย่างแน่นอน

ในรายการไม่ได้มีส่วนไหนที่ตั้งใจจะพูดถึงความรักครั้งเก่า หรือจะตั้งใจให้กระทบกระเทือนใคร แม้กระทั่งของเขตต์เอง พี่อ้อยก็รู้สึกว่า วันนั้นที่เค้าตอบ เค้าพูดว่าทุกอย่างเกิดขึ้นจากเค้าทั้งหมด และเอาจริง ๆ แล้ว ก็จะแตะเรื่องเก่ามากไม่ได้ เพราะในที่สุดนะคะ เขตต์เองก็มีครอบครัวแล้ว หรือแม้กระทั่งคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความรักครั้งเก่าต่างก็มีครอบครัวแล้ว และในวันนั้นภรรยาของน้องเขตต์ก็นั่งอยู่ตรงนั้น

 

 

…มีใครก็ตามทีที่รู้สึกไม่สบายใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในรายการ ในฐานะคนทำรายการคนนึง พี่อ้อยต้องขอโทษไว้ ณ ตรงนี้ด้วย เพียงแต่ว่าถ้าไปดูทั้งรายการ พี่ยืนยันว่าจะเห็นเจตนาว่า วันนั้นที่ได้ดูรายการทั้งหมด เราได้วิธีคิดอะไรจากความรักของน้องเขา

เพราะจริง ๆ อย่างน้องนุ่นเอง ก็ยังทำงานกันในคลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์เนอะ ถ้าเกิดว่ามีอะไรไม่สบายใจอย่างที่พี่อ้อยบอกว่า ก็ต้องขอโทษไว้ ณ ตรงนี้ แต่ถามว่าจะเป็นการเอาเรื่องของน้องมาทำมาหากินมั้ย พี่ยังไม่มองไปถึงจุดนั้น

 


 

ขอบคุณ kate_thunthup
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์