เสกสรรค์ ศุขภิมาย โชว์ไลฟ์สดเพลงใหม่(คลิป)

Publish 2019-07-02 13:16:39


เรียกได้ว่าแฟนคลับเตรียมเฮกันลั่นๆดังๆเลย เมื่อ เสกโลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดังได้ไลฟ์สดเฟซบุ๊กหลังจากห่างหายไปนาน แต่การมาไลฟ์สดในครั้งนี้เป็นการบอกเปรยๆว่าเจ้าตัวกำลังจะมีเพลงใหม่ให้แฟนๆรอติดตามกันได้เลย แต่ถึงแม้ว่าเพลงที่เจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์สดนั้น ยังแต่งไม่เสร็จสมบูรณ์ แค่ฟังท่อนเดียวก็ทำให้แฟนๆหายคิดถึงไปตามๆกัน 

 

 โดย เสก โลโซ หรือ นายเสกสรรค์ ศุขภิมาย ได้ออกมาไลฟ์สดร้องเพลงใหม่ ชื่อเพลง "สัมผัสนั้น" ผ่านเพจเฟซบุ๊กแฟนคลับ "Sek Loso" ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความบนไลฟ์สดว่า "สัมผัสนั้น เพลงใหม่จากเสก โลโซ"

 


บอกเลยว่า คลิปดังกล่าวได้ถูกรับชมจำนวนมากกว่าแสนวิวแล้ว เพราะเป็นสิ่งที่แฟนคลับขาร็อกใจสั่งมารอคอยมาแสนนาน แม้ว่าเพลงจะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ แค่ฟังท่อนเดียวก็ทำให้หายคิดถึงได้มากแล้ว

 

 อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้นับเป็นข่าวดี เพราะนอกจากจะทำให้บรรดาแฟนคลับหายคิดถึงได้มาก ที่สำคัญแสดงว่าอาการของนักร้องหนุ่มชื่อดังดีขึ้นมากมายทีเดียว ซึ่งหลังจากที่ได้มีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวออกไป ได้มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายๆคนก็ติดตามอย่างใจจดใจจ่อรอฟังเพลงใหม่ของหนุ่มเสก 

 


บ้างก็บอกว่า จำสัมผัสนั้นที่ฉันมอบให้เธอ สุดคับเฮีย สวัสดีค่ะรักพี่เสกรักนะจุบๆๆ รอดูคอนเสิร์ตครับเฮีย คิดถึงเมียวะ เนื้อหาธรรมดาจังครับพี่ คิดถึงเพลงแบบอั้ลบั้มปกแดง เสิงสาง ไอดอลผมเลย โดนใจจริงๆครับ

 

 

 

ขอบคุณ Sek Losoติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน