ครูบลู เคลื่อนไหวล่าสุด ตอบเรื่องมือที่ 3 ลั่น ชีวิตพังไปหมด พอใจแล้วใช่ไหม?

ครูบลู เคลื่อนไหวล่าสุด ตอบเรื่องมือที่ 3 ลั่น ชีวิตพังไปหมด พอใจแล้วใช่ไหม?

Publish 2019-07-03 14:04:47


จากกรณีต้นหอม ศกุนตลา ดาราสาว ออกมา เปิดใจครั้งแรกถึงความสัมพันธ์กับ ซัน ประชากร ว่าสถานะตอนนี้ได้ยุติความสัมพันธ์มาเดือนกว่าๆ สาเหตุเพราะปัจจุบันเราไม่ใช่ซึ่งกันและกัน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ต้นหอม ประกาศเลิก ซัน แฟนหนุ่ม (คลิป)
ซึ่งความจริงไม่เกี่ยวกับน้องปกป้องเลย โดยความจริงเป็นฝ่ายผู้ชายที่เปลี่ยน ส่วนความสัมพันธ์หลังจากนี้ ไม่มีเหตุอะไรจะต้องคุยกับซันอีก เพราะต่างคนต่างเลือกเส้นทางแล้ว ซันก็พบเส้นทางที่เหมาะกับเขา เราก็มีเส้นทางของเรา ต่างคนต่างใช้ชีวิต

 

 

เมื่อถามถึงมือที่สาม ต้นหอม กล่าวว่า ไม่อยากพูดถึงใคร แต่สำหรับหอมไม่มี ส่วนเรื่องของซันต้องไปถามเขา ไม่อยากตอบแทนคนอื่น หอมใช้เวลาทำใจเดือนกว่า และอยากใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ไม่มีอะไรคาใจ หอมไม่ได้มาเพื่อต้องการขุดคุ้ยใครทำอะไร และต้องขอบคุณมะตูมที่อยู่เคียงข้างเสมอแล้วไม่ทิ้งกัน หอมลุกขึ้นได้ด้วยเพื่อนที่ดี 

แต่แล้วก็ไม่พ้นโลกออนไลน์ที่โยงเรื่องมือที่ 3 ซึ่งก้เป็นสาวบูล ที่ดังในโลกโซเชียล เป็นนางแบบ ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ และมีการขุดคุ้ยประวัติต่างๆนาๆ

 ล่าสุด จิรารัตน์ ชานันโท โพสต์ข้อความระบุว่า การที่มากล่าวหาคนอื่นโดยไม่มีหลักฐานอะไรเลยมันใช่หรอ?การที่บลูไม่ได้ออกมาตอบโต้ไม่ใช่ว่ายอมรับนะคะ แค่คิดว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงจะปล่อยผ่าน ไม่ได้อยากเป็นกระแสอะไรทั้งนั้น เฉยมาก อยู่ด้วยตัวเองได้ค่ะแต่พอบลูนิ่งไม่พูดอะไร.กลายเป็นยอมรับผิดทั้งที่เรื่องจริงใครรู้บ้าง บางคนคุกคาม รุกราน ล้ำเส้นในชีวิตมากตอนนี้มีผลกระทบกับชีวิตมาก ทั้งงาน ครอบครัวจิตใจ พังไปหมด พอใจแล้วใช่ไหม?

เรื่องมือที่3 บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ใช่ความจริงแน่นอน. บลูกับพี่ซันรู้จักกันมานานมากตั้งแต่สมัยเรียนที่อุดรคุยกันบ้างไม่เคยเกินเลยถามหน่อยถ้าบลูคือมือที่3 มันจะไม่มีหลักฐานอะไรเลยหรอ ผญจับได้ว่าแฟนนอกใจจะนิ่งหรอ เห็นๆที่พูดกันนี่ลมปากทั้งนั้น ถ้าจะสร้างเรื่องโยงให้บลูผิดขอให้หยุดเถอะ ถ้าอยากเป็นกระแสทำขึ้นมาเองอย่าใช้คนอื่นเป็นเครื่องมือ#เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคน ไม่ได้พาดพิงถึงใครนะคะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ครูบลู สุดทนเคลื่อนไหวตอบโต้ หลังถูกโยง มือที่ 3 ข่าวฉาว ทำชีวิตพัง

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;