โตโน่ เดินหน้าลุยทำความดี เก็บขยะที่บ้านเกิด จ.ขอนแก่น

โตโน่ เดินหน้าลุยทำความดี เก็บขยะที่บ้านเกิด จ.ขอนแก่น

Publish 2019-07-03 15:31:14


เรียกได้ว่าทั้งหล่อทั้งจิตใจดีมากๆเลยทีเดียวสำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มอย่าง โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ รองชนะเลิศอันดับ 2 จากเวทีการ เดอะสตาร์ 6 ที่เจ้าตัวมักจะออกมาทำกิจกรรมเพื่อสังคมอยู่บ่อยๆ

 

โตโน่ ภาคินซึ่งหลายคนทราบกันดีว่าเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน หนุ่มโตโน่ ได้ออกมาเชิญชวนให้ร่วมกันเก็บขยะอยู่ที่ชายหาด เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่ดีมากๆเลยทีเดียว และมีเหล่าดาราในวงการบันเทิงอย่างมากมายมาช่วยเก็บในครั้งนี้ด้วย

 

โตโน่ ภาคิน

 

โตโน่ ภาคิน

 

และที่ทำเอาฮือฮาเมื่อ หนุ่มโตโน่ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพขณะที่กำลังเก็บขยะ พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า ปากที่เอาไว้ด่าทอ หมัดที่เอาไว้ต่อยปากคน มือที่เอาไว้ถือไม้หน้าสามฟาดกัน นิ้วที่เอาไว้เหนี่ยวไกปืนปืนยิงกะบาลกัน เปลี่ยนเป็นมาเก็บขยะ มาถือจอบถือเสียมปลูกต้นไม้ ช่วยกันดูแลป้องกัน พัฒนาถิ่นกำเนิดของเรา น่าจะดีกว่า ว่ามั้ย ลูกผู้ชายทุกคน ปีศาจ เก็บรักษ์ ประเทศไทย ทำเอาบรรดาแฟนคลับแห่เข้ามากดไลค์กันอย่างถล่มถลาย

 

โตโน่ ภาคินล่าสุดทางด้าน หนุ่มโตโน่ ได้เดินทางกลับบ้านเกิดจังหวัดขอนแก่น เพื่อไปรณรงค์เก็บขยะ โดยคราวนี้มีเพื่อนร่วมวงการมาร่วมโครงการกันอย่างมากมายอาทิ เช่น โม อมีณา พินิจ ดีเจพล่ากุ้ง วรชาติ ธรรมวิจินต์ อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร และอีกมากมาย โดยต้องบอกเลยว่าทั้งหมดต้องผ่านร้อนผ่านฝนเพื่อเก็บขยะ ด้วยใจที่ทุ่มเทสุดๆ ถึงอย่างไรทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้กับเหล่าคนทำความดีทุกท่านด้วยนะคะ 

 

โตโน่ ภาคิน

 

โตโน่ ภาคิน

 

โตโน่ ภาคิน

 

ขอบคุณ mootono29


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์