ครูบลู งานเข้า หลัง ปอท.จ่อเอาผิดเปิดกลุ่มลับโชว์หวิว

ครูบลู งานเข้า หลัง ปอท.จ่อเอาผิดเปิดกลุ่มลับโชว์หวิว

Publish 2019-07-03 16:35:34


งานเข้าอย่างจัง เมื่อ โฆษก บก.ปอท.เล็งตรวจสอบกรณี ครูบลู เปิดกลุ่มลับเก็บเงินสมาชิกเข้าดูโชว์ 300-500 บาท อาจเข้าข่ายผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ นำเข้าข้อมูลลามก
 
เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง สำหรับกรณีรักร้าวของ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ กับ ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว โดยการพูดโยงไปถึงมือที่ 3 ซึ่งไม่รู้ว่าจริงเท็จอย่างไร แต่ดูเหมือนคนที่ถูกพูดถึงมากในตอนนี้คือ ครูบลู น.ส.จิรารัตน์ ชานันโห เน็ตไอดอลและพริตตี้ชื่อดัง 
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องจ่อเอาผิด ครูบลู เปิดกลุ่มวีไอพีเก็บเงิน โชว์เรือนร่าง (คลิป)

 ล่าสุดดูเหมือนงานจะเข้าอีกเมื่อมีกระแสข่าวอ้างว่า ครูบูล มีการไลฟ์สดเชิญชวนให้สมาชิกกลุ่มลับเพื่อดูโชว์ โดยเก็บเงินคนเข้ากลุ่มวีไอพี 300-500 บาท และเมื่อวันที่ 3 ก.ค. พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. ในฐานะโฆษก บก.ปอท. เปิดเผยว่า หากมีการไลฟ์สดเชิญชวนให้เข้ากลุ่มโดยมีการโชว์เรือนร่างวาบหวิว โดยเรียกเก็บเงินค่าเข้าไปในกลุ่มจริง ก็จะเข้าข่ายความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์แก้ไข พ.ศ.2560 ม.14 (4) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ มีโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท ทั้งนี้จะมีการตรวจสอบข้อมูลและข้อเท็จจริงในเรื่องนี้ต่อไป

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;