อุ้ม ลักขณา เคลียร์ดราม่า แต่งตัวสวยแล้วใครเลี้ยงลูก

อุ้ม ลักขณา เคลียร์ดราม่า แต่งตัวสวยแล้วใครเลี้ยงลูก

Publish 2019-07-03 17:46:36


เรียกได้ว่ากำลังเห่อลูกสาวคนแรกมากๆ เลยช่วงนี้ สำหรับคุณแม่สุดเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา ที่เพิ่งคลอด น้องดิสนีย์ แต่ถ้าไม่บอกว่าเพิ่งคลอดลูกก็คงดูไม่ออก เพราะรูปร่างคุณแม่กลับมาเข้าที่เร็วมากๆ และถ้าไม่บอกว่าเหลืออีก 5 กิโลกรัม น้ำหนักก็จะเท่าเดิมก่อนท้องแล้วนั้น ก็ไม่เชื่อเลยนะเนี้ย  

 


แม่หลายๆคนคงจะมีแม่อุ้มเป็นไอดอล แน่ๆ เพราะหลังคลอดหลายคนเลยอยากดูดีแบบอุ้ม ซึ่งภาพที่เห็นอุ้มกลับมาแต่งตัวสวยเหมือนดิมก็ทำให้เกิดดราม่าเล็กๆ ตามมา เมื่อมีคนสงสัยว่า แต่งตัวสวยและชอบเที่ยวแบบนี้ใครเลี้ยงลูกให้? จนอุ้มต้องออกมาเคลียร์ดราม่าที่เกิดขึ้นด้วยตัวเองผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว 

 


 โดย แม่อุ้มได้โพสต์ข้อความตอบเกี่ยวกับเรื่องที่เป็นประเด็นดราม่าอยู่ในไอจีขณะนี้ ซึ่งได้บอกว่า "มีคนมาว่าแม่ว่าชอบเที่ยวใครเลี้ยงลูก เดี๋ยวนะแม่แต่งตัวสวยเลี้ยงลูกไม่ได้เหรอ งงจัง #แต่งสวยก็เลี้ยงลูกได้เลี้ยงเองไปด้วยกันทุกที่" จบแล้วนะคนที่สงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะถึงแม้แม่อุ้มจะมีธุระออกไปนอกบ้านหรือไปเสริมสวยบ้าง ก็มี บอล กฤษณะ ที่เป็นทั้งสามีและพ่อที่น่ารักช่วยเลี้ยงลูกเอง ครอบครัวนี้อบอุ่นน่ารักจริงๆ 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า โอวปวดหลังไหมเนี่ย นมมแม่ดูมๆมาก คัดเต้ามั้ยแม่ คนชอบเสือกอะแม่อุ้ม อย่าไปใส่ใจ วันๆไม่ทำมาหากิน ดีแต่ติฉินนินทา ขี้สงสัยในตัวเรา แม่ก็คือแม่ครับ รักพี่อุ้มครับจากfcเมืองนนทบุรี​ครับ สวยมากค่ะ 55555+ ได้นะแม่อุ้มม กางเกงโคตรเฟี้ยวเลย โอ๊ยอยากได้นมแบบนี้บ้าง ไว้ให้ลูกดูดนะ5555


บ้างก็บอกว่า นี่ปัดขนตาใส่ชุดราตรีเลี้ยงลูกทุกวันเลยอ่ะ #ไฟหน้าแม่มาแรงแซงทุกทางโค้ง ไม่ได้เห็นตอนเลี้ยงก็อย่ามาว่าไม่เลี้ยงลูกนะ เป็นแม่คนไม่จำเป็นต้องโทรมเด้อ เป็นกำลังใจให้นะคะ ถ้าไม่แต่งตัว ก็หาว่าแม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัว นี้แหละปากคน อย่าไปแคร์ค่ะ ใครว่าแม่บอกมา 5555 ช่างไม่รู้่อะไรเลย เที่ยวเยอะเด็กมีความสุขมาก พัฒนาการดี เราก็มีความสุขทั้งครอบครัว รักดิสนีย์

 

 


ขอบคุณ lukkanaaum
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน