ต๊อด นุ่น เมินกระแสดราม่า ร่วมงานวันเกิด คุณย่า สุดอบอุ่น

ต๊อด นุ่น เมินกระแสดราม่า ร่วมงานวันเกิด คุณย่า สุดอบอุ่น

Publish 2019-07-03 18:34:42


เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสที่ยังคงความแรงไว้อย่างต่อเนื่อง หลังอดีตพระเอกหนุ่ม เขตต์ ฐานทัพ ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวความรักในอดีตของเจ้าตัว ที่ครั้งหนึ่งเคยคบหาดูใจอยู่นางเอกสาวสวย นุ่น วรนุช ภิรยม์ภักดี ก่อนที่จะเลิกรากันในที่สุดและต่างคนต่างมีครอบครัว

 

นุ่น เขตต์ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน หนุ่มเขตต์ ได้ออกมาเล่าเรื่องระหว่างระหว่างตนเอง และ สาวนุ่น ซึ่งในการเล่าก็ไม่ได้พูดในทางเสียหาย แต่การพูดถึงอดีตแฟนสาวในครั้งนี้กลับสร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับบางกลุ่ม ว่าเหตุใดถึงต้องพูดเรื่องราวในอดีต เสมือนกลับการขุดเรื่องเก่ามาพูดเพราะต่างคนต่างมีครอบครัวไปแล้ว ผสมกับเมื่อท้ายรายการที่พูดจบ หนุ่มเขตต์ ก็ได้ขายครีมต่อยิ่งเหมือนการใช้เรื่องราวของ สาวนุ่น เพื่อเรียกกระแส 

 

เขตต์

 

เขตต์

 

กระทั่งทางด้าน ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีของ สาวนุ่น ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการแคปข่าวดังกล่าว มาพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า เงินหมดสิเรา หลังจากที่ได้โพสต์ดังกล่าวไปก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

 

นุ่น ต๊อด

 

นุ่น ต๊อดอีกทั้งในเวลาต่อมาทางด้าน หนุ่มต๊อด ได้ออกมโพสต์รูปใต้คอมเมนต์ ซึ่งเป็นโพสต์ที่เคยอัพไปก่อนหน้านี้เอาไว้ว่า เวรกรรมมีจริง เลิกบูชาเงินแล้วสร้างปัญหาให้คนอื่นนะครับ ทำเอาแฟนคลับแห่เข้ามากดไลค์กันอย่างมากมาย 

 

นุ่น ต๊อด

 

นุ่น ต๊อด

 

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าทางด้าน หนุ่มต๊อด และ สาวนุ่น นั้นก็ได้เมินกระแสดราม่าดังกล่าว ร่วมเดินทางไปงานวันเกิดคุณย่าอายุครบ 96 ปี โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น เรียกได้ว่าถึงจะเจอกระแสดราม่าแต่ทั้งคู่ก็ไม่สนใจจ้า เรียกได้ว่าสตรองมากๆเลยทีเดียว

 

นุ่น ต๊อด

 

นุ่น ต๊อด

 

ขอบคุณ nuneworanuchติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน