น้องบลูโอด ข่าวฉาวมือที่3ต้นหอม-ซัน กระทบงาน-ชีวิตครอบครัวพัง

น้องบลูโอด ข่าวฉาวมือที่3ต้นหอม-ซัน กระทบงาน-ชีวิตครอบครัวพัง

Publish 2019-07-04 09:28:20


จากกรณีต้นหอม ศกุนตลาเทียนไพโรจน์ ได้ออกมาเปิดใจความสัมพันธ์ กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ว่าได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ส่วนมีมือที่สามไหมต้นหอม ตอบว่า ไม่อยากให้กระทบกับใคร ไม่อยากเอ่ยถึงใครสำหรับตัวเองนั้นไม่มีมือที่3แน่นอน แต่ฝ่ายชายมีมือที่สามไหมให้ไปถามฝ่ายเอง 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องต้นหอม ประกาศเลิก ซัน แฟนหนุ่ม (คลิป)
ต่อมาได้มีข่าวลือว่าสาวที่เข้ามาเป็นมือที่3ระหว่างต้นหอม-ซันคือ น้องบลู หรือ น.ส.จิรารัตน์ ชานันโท เน็ตไอดอลและพริตตี้คนดัง เเม้เจ้าตัวจะออกมาปฏิเสธว่าตนกับหนุมซันนั้นเป็นเเค่พี่น้องกันไม่มีอะไรเกินเลยเเต่ชาวเน็ตก็ขุดคุ้ยไม่หยุดหย่อน ล่าสุดเฟซบุ๊ก  จิรารัตน์ ชานันโท ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วตัวของน้องบูลเจ้าตัวได้ออกโพสต์ตัดพ้อกระเเสข่าวฉาวทำชีวิตเธอพังระบุรายละเอียดว่า " การที่มากล่าวหาคนอื่นโดยไม่มีหลักฐานอะไรเลยมันใช่หรอ?

 

 

การที่บลูไม่ได้ออกมาตอบโต้ไม่ใช่ว่ายอมรับนะคะ แค่คิดว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงจะปล่อยผ่าน ไม่ได้อยากเป็นกระแสอะไรทั้งนั้น เฉยมาก อยู่ด้วยตัวเองได้ค่ะแต่พอบลูนิ่งไม่พูดอะไร.กลายเป็นยอมรับผิดทั้งที่เรื่องจริงใครรู้บ้าง บางคนคุกคาม รุกราน ล้ำเส้นในชีวิตมากตอนนี้มีผลกระทบกับชีวิตมาก ทั้งงาน ครอบครัวจิตใจ พังไปหมด พอใจแล้วใช่ไหม?
 

 เรื่องมือที่3 บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ใช่ความจริงแน่นอน.  บลูกับพี่ซันรู้จักกันมานานมากตั้งแต่สมัยเรียนที่อุดรคุยกันบ้างไม่เคยเกินเลย ถามหน่อยถ้าบลูคือมือที่3 มันจะไม่มีหลักฐานอะไรเลยหรอ ผญจับได้ว่าแฟนนอกใจจะนิ่งหรอ เห็นๆที่พูดกันนี่ลมปากทั้งนั้น ถ้าจะสร้างเรื่องโยงให้บลูผิดขอให้หยุดเถอะ ถ้าอยากเป็นกระแสทำขึ้นมาเองอย่าใช้คนอื่นเป็นเครื่องมือ เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคน ไม่ได้พาดพิงถึงใครนะคะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ครูบลู เคลื่อนไหวล่าสุด ตอบเรื่องมือที่ 3 ลั่น ชีวิตพังไปหมด พอใจแล้วใช่ไหม?

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;