วุฒิ ยกขันหมากแต่ง สายป่าน ชื่นมื่น พ่อรองร่วมเป็นเถ้าแก่

วุฒิ ยกขันหมากแต่ง สายป่าน ชื่นมื่น พ่อรองร่วมเป็นเถ้าแก่

Publish 2019-07-04 12:03:05


หลังจากสร้างเสียงฮืฮฮ่าไปไม่นานสำหรับงานหมั้นของ สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข กับแฟนหนุ่ม วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ ซึ่งทั้งสองได้เข้าพบผู้ใหญ่ของทั้งสองสองฝ่ายคล้ายกับพิธีหมั้นในช่วงเช้าของวันที่ 16 ธันวาคม 2561  จนเกิดเป็นกระแสว่าทั้งสองแต่งงานกันสายฟ้าแลบ จนต่อมาทั้งสองต้องออกมาปฎิเสธและกล่าวว่างานที่พึ่งจับไปนั้นเป็นเพียงพิธีหมั้นเท่านั้นยังไม่ได้แต่งแต่งอย่างใด
 

ทั้งนี้ สาวสายป่าน อภิญญา ได้ควงคู่หมั้น วุฒิ นันทวุฒิ เดินสายแจกการ์ดงานแต่งเเล้ว ซึ่งงานนี้ สาวสายป่าน นั้นได้แจกการ์ดงานเเต่ง ให้ผู้ใหญ่ ที่เคารพนับถือ อย่าง  สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หรือ ดีเจพี่ฉอด เป็นนักจัดรายการวิทยุและผู้บริหาร ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ประธานบริหารบริษัทแกรมมี่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  เเละเเฟนหนุ่มรุ่นน้อง หนุ่มเอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย 

 

  

ล่าสุดวันที่ 4 ก.ค. 62  หนุ่มวุฒิ นันทวุฒิ ก็ถือฤกษ์งามยามดีตั้งขบวนขันหมาก ในเวลา  07.40  น. สู่ขอสายป่านอย่างเป็นทางการโดยมีใหญ่และเพื่อนสนิทเข้าร่วมงานพร้อมด้วยคุณพ่อรอง เค้ามูลคดี ที่มาร่วมเป็นเกียรติในขบวน โดยบรรยากาศในงานเป็นไปด้วยความอบอุ่นและกันเอง ทั้งนี้จะมีการงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ที่ วิลล่า เดอบัว ย่านวัชรพล ในช่วงค่ำคืนนี้
 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์