ซัน ประชากร เปิดใจครั้งแรก หลังเลิก ต้นหอม (คลิป)

Publish 2019-07-04 18:35:41


จากกรณี ต้นหอม ศกุนตลา ดาราสาว ออกมา เปิดใจครั้งแรกถึงความสัมพันธ์กับ ซัน ประชากร ว่าสถานะตอนนี้ได้ยุติความสัมพันธ์มาเดือนกว่าๆ สาเหตุเพราะปัจจุบันเราไม่ใช่ซึ่งกันและกัน

 คลิป2 ซัน

ซึ่งความจริงไม่เกี่ยวกับน้องปกป้องเลย โดยความจริงเป็นฝ่ายผู้ชายที่เปลี่ยน ส่วนความสัมพันธ์หลังจากนี้ ไม่มีเหตุอะไรจะต้องคุยกับซันอีก เพราะต่างคนต่างเลือกเส้นทางแล้ว ซันก็พบเส้นทางที่เหมาะกับเขา เราก็มีเส้นทางของเรา ต่างคนต่างใช้ชีวิต

 

 

เมื่อถามถึงมือที่สาม ต้นหอม กล่าวว่า ไม่อยากพูดถึงใคร แต่สำหรับหอมไม่มี ส่วนเรื่องของซันต้องไปถามเขา ไม่อยากตอบแทนคนอื่น หอมใช้เวลาทำใจเดือนกว่า และอยากใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ไม่มีอะไรคาใจ หอมไม่ได้มาเพื่อต้องการขุดคุ้ยใครทำอะไร และต้องขอบคุณมะตูมที่อยู่เคียงข้างเสมอแล้วไม่ทิ้งกัน หอมลุกขึ้นได้ด้วยเพื่อนที่ดี 

แต่แล้วก็ไม่พ้นโลกออนไลน์ที่โยงเรื่องมือที่ 3 ซึ่งก้เป็นสาวบูล ที่ดังในโลกโซเชียล เป็นนางแบบ ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ และมีการขุดคุ้ยประวัติต่างๆนาๆ

 

คลิป3 ซัน


ซึ่งต่อมา เฟซบุ๊ก จิรารัตน์ ชานันโท โพสต์ข้อความระบุว่า การที่มากล่าวหาคนอื่นโดยไม่มีหลักฐานอะไรเลยมันใช่หรอ?การที่บลูไม่ได้ออกมาตอบโต้ไม่ใช่ว่ายอมรับนะคะ แค่คิดว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงจะปล่อยผ่าน ไม่ได้อยากเป็นกระแสอะไรทั้งนั้น เฉยมาก อยู่ด้วยตัวเองได้ค่ะแต่พอบลูนิ่งไม่พูดอะไร.กลายเป็นยอมรับผิดทั้งที่เรื่องจริงใครรู้บ้าง บางคนคุกคาม รุกราน ล้ำเส้นในชีวิตมากตอนนี้มีผลกระทบกับชีวิตมาก ทั้งงาน ครอบครัวจิตใจ พังไปหมด พอใจแล้วใช่ไหม?

 

เรื่องมือที่3 บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ใช่ความจริงแน่นอน. บลูกับพี่ซันรู้จักกันมานานมากตั้งแต่สมัยเรียนที่อุดรคุยกันบ้างไม่เคยเกินเลยถามหน่อยถ้าบลูคือมือที่3 มันจะไม่มีหลักฐานอะไรเลยหรอ ผญจับได้ว่าแฟนนอกใจจะนิ่งหรอ เห็นๆที่พูดกันนี่ลมปากทั้งนั้น ถ้าจะสร้างเรื่องโยงให้บลูผิดขอให้หยุดเถอะ ถ้าอยากเป็นกระแสทำขึ้นมาเองอย่าใช้คนอื่นเป็นเครื่องมือ#เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคน ไม่ได้พาดพิงถึงใครนะคะ

 

 

ล่าสุด ซัน ประชากร เปิดใจครั้งแรก  ว่า สาเหตุของการเลิกมาจากเรื่องของเวลา ถามว่าเกี่ยวกับเด็กที่มาเลี้ยงหรือไม่ ซันไม่กล้าพูด เพราะตอนที่ตัดสินใจพาน้องมาเลี้ยงตนก็บอกว่าอยู่ได้ โดยระบุว่าเรื่องเกิดวันที่ 4 พ.ค. ต่อจากนั้นก็เป็นอย่างที่มะตูมพูด คือมีการคุยประชุมสายกัน โดยมี ต้นหอม มะตูม น้องบูล และตนเอง ซึ่งก็งงว่าก่อนหน้านี้มีการตกลงกันว่าจะแยกทางกันแต่ทำไมต้องมีการคุยเรื่องนี้อีก 

ก่อนหน้านี้หลังเกิดเรื่องก็เคยปรึกษาแม่จะไปง้อต้นหอม แต่พอเกิดเรื่องแบบนี้ก็ไม่กลับไปดีกว่าเข็ด ส่วนเรื่องน้องยืนยันว่าเป็นแค่พี่น้อง ที่ผ่านมาไม่มีอะไรเกินเลย

อย่างไรก็ตาม ในช่วงให้สัมภาษณ์บอกด้วยว่า เลิกกันแล้วการที่จะมีใครผิดด้วยหรอ??

 

 

 

เมื่อถามถึงน้องบลูมีประเด็นเปิดกลุ่มไลน์วีไอพีและเก็บเงิน ซันกล่าวว่า ไม่ทราบเรื่อง เป็นอาชีพของน้องเขา พร้อมยืนยันตนรู้จักน้องบลูก่อนต้นหอม ถ้าจะมีความสัมพันธ์กันจริง ก็น่าจะมีก่อนต้นหอมแล้ว ตอนนี้เมื่อน้องบลูมีปัญหาก็ต้องช่วยน้อง

เมื่อถามย้ำว่าจะเคลียร์กับต้นหอมอีกหรือไม่ ซันกล่าาวว่า เรื่องระหว่างเราได้เคลียร์กันมาแล้ว แต่ไม่เข้าใจทำไมถึงไม่จบ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;