แอน อลิชา พูดครั้งแรก อยากมีลูกเพิ่ม แต่สามีไม่ชอบทำการบ้าน

แอน อลิชา พูดครั้งแรก อยากมีลูกเพิ่ม แต่สามีไม่ชอบทำการบ้าน

Publish 2019-07-05 12:06:05


ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักมากๆในวงการบันเทิง สำหรับคู่ของ แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์ และ ภูริ หิรัญพฤกษ์ ซึ่งทั้งคู่ได้มีลูกสาว น้องริชา เป็นโซ่ทองคล้องใจ

 

น้องริชา 

น้องริชา


และต้องบอกเลยว่า น้องริชา เป็นซุปตาร์ตัวน้อยอีกคนในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ เพราะว่า น้องริชา ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารัก น่าเอ็นดู ต้องบอกเลยว่าครอบครัวของ หนุ่มภูริ และ สาวแอน เลี้ยงลูกได้ติดดินมากๆ อีกทั้งยังมักจะพาสาวน้อย ริชา ไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ

 

น้องริชา

 

 

น้องริชาเเละก่อนหน้านี้ หนุ่มภูริ เเละ สาวแอน นั้นก็ได้ออกมาเปิดใจ กับผู้สื่อข่าว  ถึงปมปัญหาที่ทะเลาะกับสามีหนักมาเป็น 10 ปี หลังชอบทำเป็นห่วงทุกครั้งที่ออกทริป  โดย สาวแอน ได้เปิดใจว่า โดย แอน ขอว่า ให้เลิกได้ไหม ไม่ชอบ หัวหน้าครอบครัว ถ้าเป็นอะไรไปจะทำยังไง เราไม่เคยสนับสนุนขับมอเตอร์ไซค์เลย ให้ออกทริปน้อยๆ หน่อย เวลาไป ก่อนสตาร์ตรถ ให้นึกถึงหน้าลูก หน้าเมีย ให้มีสติเยอะๆ ทุกครั้งที่ไปเมียนอนไม่หลับเป็นห่วง ถ้าเป็นอะไรไป ลูกเมียก็ลำบาก ขาดคนที่เรารัก 

 

 

ซึ่งงานนี้ ทางด้าน หนุ่มภูริ ก็ขอพูดบ้างว่า เราจะต้องดื้อเว้ย กูจะไป ภูริ ประกาศ แถมล่าสุดกล้ามากชวนเมียขับรถจากปายไปภูเก็ต 1500 กว่ากิโลฯ เราอยากทำแบบตอนจีบกันใหม่ๆที่เขาเคยชอบ อยากให้ลองเดินทางแบบวิถีไบเกอร์กับผัวบ้างจะเป็นยังไง

 

 

 

เเละล่าสุด สาวแอน เเละ หนุ่มภูริ นั้นก็ได้มาออกรายการชื่อดัง เเละอีกหนึ่งประเด็นที่น่าสนใจ ก็คือ สาวแอน นั้นแอบน้อยใจ หลังอยากได้ลูกเพิ่มอีกคน เเต่สามี กลับไม่ยอมทำการบ้านนั่นเอง 

 

 

โดยงานนี้ หนุ่มภูริ นั้นก็ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวของเราว่า  ไม่ค่อยอยู่บ้าน ต้องลงสมุดคิว วันนี้นะ นัดกันนะ ก็มีบ้าง ชวนปั๊มลูกไปห้องโน้นบ้าง ห้องนี้บ้าง เอาเรื่องบนเตียงมาเม้าธ์จนเมียเขิน ต้องเอามือปิดปากสามี ชีวิตนี้ขาดเมียได้ ภูริ ยอมรับ อยู่กับเมียแล้วสบายใจ แล้วหมอดูบอกด้วยว่า ได้เมียคนนี้แล้วจะดี เลยไปไหนไม่ได้ ผมเชื่อหมอดู วันไหนไม่อยู่กับเขาเราคงแย่ แอน บอกว่า วันไหนไม่ได้แกล้ง เมียไม่บ่นไม่ด่า ไม่มีความสุข ชอบแหย่ให้โดนด่า โดนบ่น โรคจิต

 

 

ส่วนหลักการครองคู่ หนุ่มภูริ ได้บอกว่า เราเป็นคู่รักที่มาจากเป็นเพื่อน คุยกันได้ทุกเรื่อง อยู่ด้วยความเข้าใจ ต้องไม่โกหกกัน ทำสิ่งที่เขาไม่ชอบให้น้อยที่สุด ส่วน แอน บอกว่า เราไม่มีอีโก้ใส่กัน แบให้เห็นทุกอย่าง รู้ตัวตนที่แท้จริงกัน ไม่แอ๊บ เวลาผิดก็ขอโทษให้อภัย ต้องซื่อสัตย์ ไม่ลืมเติมความหวานให้กัน อย่าคิดว่าของตาย หมั่นใส่ใจ บางทีเราไม่ต้องการของแพง แค่กำลังใจ ห่วงใยกัน ก็พอแล้ว

 

ขอบคุณ ann_laisuthruklai

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

สอนลูกได้ดีมาก "น้องริชา" ลูกสาว "แอน อลิชา" ยืนรอนำขนมให้ "คุณลุง" ที่มาเก็บขยะ

เคลื่อนไหวแล้ว !! เปิดโพสต์เเรก แอน อลิชา หลัง กึ้ง เฉลิมชัย ปรี๊ดโดนอีกฝ่ายด่าเลว!??

น้องริชา โผเข้ากอด พ่อภูริ กลางสนามบิน หลังไม่ได้เจอกันนานหลายวัน

น้องริชา ช่วยอาสาดูแล คุณปู่ หลัง พ่อภูริ จะพาไปทำบุญติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน