บลู จิรารัตน์ เคลื่อนไหวชี้แจง เรื่องภาพในไอจี กรุ๊ปวีไอพีเก็บเงิน

บลู จิรารัตน์ เคลื่อนไหวชี้แจง เรื่องภาพในไอจี กรุ๊ปวีไอพีเก็บเงิน

Publish 2019-07-05 13:22:41


จากกรณีต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ได้ออกมาเปิดใจความสัมพันธ์ กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ว่าได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ส่วนมีมือที่สามไหมต้นหอม ตอบว่า ไม่อยากให้กระทบกับใคร ไม่อยากเอ่ยถึงใครสำหรับตัวเองนั้นไม่มีมือที่3แน่นอน

 

 

แต่ฝ่ายชายมีมือที่สามไหมให้ไปถามฝ่ายเอง ส่วนมีมือที่สามไหมต้นหอม ตอบว่า ไม่อยากให้กระทบกับใคร ไม่อยากเอ่ยถึงใครสำหรับตัวเองนั้นไม่มีมือที่3แน่นอน แต่ฝ่ายชายมีมือที่สามไหมให้ไปถามฝ่ายเอง 
ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องซัน ประชากร

ต่อมา มดดำ คชาภา ได้ออกมาเปิดวาร์ปสาวปริศนาคาดว่าเป็นมือที่ 3 ทำต้นหอม-ซันรักร้าว อักษรย่อตัว บ. ซึ่งเป็นทั้งเน็ตไอดอลและพริตตี้ เเละสาวอักษรย่อคนนี้ยังมีข่าวกับดาราชายอีกหลายคน หนึ่งในนั้นนั้นก็คือ บลู จิรารัตน์ ชานันโท หรือ บลู นักศึกษาฝึกสอนนั่นเอง อย่างไรก็ตามสาวปริศนาคนนี้จะใช่มือที่ 3 หรือไม่นั่นคงต้องรอให้ซัน ประชากร ออกมาชี้แจง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตเเคปทัน มดดำ คชาภา เปิดวาร์ปมือที่ 3 ทำต้นหอม-ซัน สะบั้นรัก

 

กระทั่งบลู ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหว โดยเป็นการโพสต์ภาพถ่าย พร้อมระบุแคปชั่นสั้นๆ ว่า "ปล่อยมันไป" แต่ก็ทำให้ใครหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าจะเกี่ยวข้องอะไรกับประเด็นดราม่าในขณะนี้หรือเปล่าและถึงแม้งานนี้จะยังไม่ได้มีการฟันธงว่าเธอเป็นมือที่ 3 อย่างที่ถูกกล่าวหา


ขณะที่ซัน ประชากร ได้ออกมาตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้วว่าตนกับต้นหอมได้ตกลงว่าจะเลิกรากันตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค. ที่ผ่านมา ส่วนเรื่องปัญหาฝ่ายหญิงเขาน่าจะทราบดีอยู่แล้ว แต่เรื่องมือที่สามทางผมไม่มีแน่นอน เพราะถ้าหากตนมี คงไม่ได้มีชีวิตรอดมาถึงทุกวันนี้ ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊กใต้เตียงดารา ได้ร้อยเรียงสรุปเรื่องราวดราม่าความรักของทั้งคู่ หลังเลิกรากัน อีกทั้งซัน ยังบอกด้วยว่า หากใครมีภาพที่มดดำกล่าวมา ว่าไปดูรถที่โชว์รูมกับน้องบลู จะให้เงิน 1 ล้านเลย 

 

โดยมีใจความระบุว่า "และพี่ซันก็มาตามนัด ชี้แจงแถลงไขมหากาพย์เลิกกับชีต้นหอม บางประโยคก็คือซี๊ดปากไปอ่านสัมไปเด้อ


-ห่างๆมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว และตัดสินใจเลิกกันเมื่อ 4 พ.ค. 

 

-สาเหตุมาจากเรื่องของเวลา แต่ไม่กล้าพูดว่าเกี่ยวกับน้องปกป้องหรือเปล่า ต้นปีก็ยอมรับว่ามีส่วน แต่เรื่องนี้คุยกันเข้าใจแล้ว (เขามีน้อง และผมไม่พร้อมเป็นหัวหน้าครอบครัว)

 

ช่วงน้องบูล
-รู้จักกับบลูนานแล้ว ตั้งแต่อุดร ตอนนี้เป็นเพื่อนเล่นเกมส์ด้วยกัน คุยแค่เรื่องเกมส์กันอย่างเดียว
-กับน้องบลูตอนนี้ทิ้งเขาไม่ได้ เป็นผู้ชายต้องรับผิดชอบ เขาเสียหายเพราะผม ยืนยันเป็นพี่น้องกัน

 

ช่วงซู้ดปาก 
-ขึ้นคอนโดนั้นเป็นของเพื่อน เคลียร์กันแล้วทำไมไม่จบ คุณให้สิทธิ์ผมคุยกับคนอื่นและตอนนี้ก็เลิกกันแล้วด้วย /ซู้ดที่1


-ไม่ขอกลับไปดีกว่า เข็ดแล้ว และมีคนรอบข้างเข้ามาเกี่ยวข้องเยอะมาก /ซู้ดที่2


-ที่ชีมดดำแฉว่าไปซื้อรถด้วยกัน คือไม่จริงเลย ใครมีรูปเอามาแฉได้เลย ผมให้ 1 ล้านบาท /ซู้ดที่3


-สาเหตุเลิกกัน เขาเองรู้อยู่แก่ใจ ผมไม่มีมือที่สามแน่นอน ผมไม่กลัวผมพูดความจริง /ซู้ดที่4"

 

ทำเอาหลายคนลุ้นอยากรู้ว่า ภาพดังกล่าวจะมีจริงหรือไม่ ทั้งซันและบลู ได้ไปดูรถด้วยกันจริงมั้ย ต้องติดตามกันต่อไป

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เดี๋ยวก็รู้ใครพูดไม่จริง!!! "ซัน ประชากร" ท้าหาหลักฐานภาพหลุดควง "น้องบลู" กลางโชว์รูมรถ ใครมีจ่าย 1 ล้านทันที
 

 

 

ล่าสุด ครูบลู จิรารัตน์ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ไม่ได้รู้สึกวิตกกังวลอะไร เพราะไม่ใช่ความจริงตั้งแต่แรก แต่ที่ทำให้รู้สึกไม่ค่อยสบายใจมาจากคอมเมนต์ของชาวเน็ตมากกว่า

 

ครูบลู จิรารัตน์

 

หลังจากที่ซันออกมาให้สัมภาษณ์ หวังว่าคอมเมนต์น่าจะหยุด ส่วนประเด็นตำรวจจะเรียกตัวไปสอบปมเปิดกรุ๊ปวีไอพีเก็บเงินโชว์หวิวในวันที่ 10 ก.ค.นั้น ที่ผ่านมาไม่รู้ว่าสิ่งที่ทำผิดกฎหมาย เพราะสิ่งที่โชว์ไม่ได้อนาจาร ไม่ได้เห็นอวัยวะเพศ เหมือนที่ถ่ายแบบ แค่โชว์วับๆ แวมๆ เท่านั้น

 

ครูบลู จิรารัตน์

 

 

 

 

 


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;