สายป่าน วุฒิ ควงคู่โชว์สเต็ปเต้นรำในงานแต่งงาน(คลิป)

Publish 2019-07-05 13:48:37


เป็นอีกหนึ่งงานแต่งแห่งปีจริงๆ สำหรับงานแต่งงานของ สายป่าน อภิญญา กับ วุฒิ นันทวุฒิ ที่เพิ่งจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์กันเมื่อวานนี้ (5 ก.ค.) หลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 2 ปี งานแต่งงานของ สายป่าน วุฒิ ไม่ได้ยิ่งใหญ่ แต่น่าจดจำมากๆเพราะงานเต็มเป็นไปด้วยความสนุกเฮฮาและตามแบบฉบับความเป็นตัวเองของทั้งคู่ ดูแล้วเหมาะสมลงตัวจริงๆ

 


หลังจากผ่านพิธีการช่วงเช้าแบบไทยๆ ไปแล้ว ก็มาถึงค่ำคืนการฉลองมงคลสมรส ซึ่งก็มีเพื่อนพี่น้องในวงการที่สนิทหลายคนที่ไปร่วมแสดงความยินดีกับสายป่านด้วย ทั้ง ออม สุชาร์ ทับทิม มัลลิกา จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ปั๊บ โปเตโต้ ทราย เจริญปุระ ปู แบล็คเฮด ฯลฯ

 

 


 แต่บอกเลยว่า อีกหนึ่งช็อตที่ประทับใจแขกในงานแต่ง ก็เป็นช็อตที่ สายป่าน วุฒิ ควงคู่กันเต้นรำ หน้าตาทั้งคู่ดูสดใส เต้นไปยิ้มไป พร้อมกับเสียงเชียร์ของแขกในงานแต่งมีความสุขกับคู่บ่าวสาวไปด้วย 

 


โดยวิดีโอเต้นรำดังกล่าว มาจากอินสตราแกรม ทับทิม มัลลิกา ที่ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "เป็นคู่ที่น่ารักและเป็นตัวเองสุดๆ รักและยินดีด้วยนะจ้า @apinnya แค่มองตาก็รู้แล้วว่า รักนี้สดชื่นสดใส เห็นแล้วยิ้มไม่หยุด เต้นน่ารักมากๆกรี๊ดคอแตกเลยจ้าาา  congrats again! " สายป่าน วุฒิ คู่นี้มีสไตล์เป็นของตัวเองและน่ารักเข้ากันได้ดีมากจริงๆ ใครเห็นก็ยังต้องยิ้มตามไปด้วยกับบ่าวสาวป้ายแดงคู่นี้อย่างแน่นอน

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า ยอมใจคนถ่ายคะ วิ่งวนหนักมาก555 พี่ตากล้องน่ารักมาก ตั้งใจถ่ายสุด น่ารักมากจริงๆค่ะ จริงค่ะ​ หนูชอบมาก​ ดูเป็นสิบ​ ยินดีด้วยนะคะ หนูเจอพี่ด้วยนะคะ55555(ขอถ่ายรูปเเล้วด้วย) บ้างก็บอกว่า น่ารักที่สุด จิงๆค่ะช่างกล้องสุดยอดเลย น่ารักมากๆค่ะ น่ารัก น่ารักอ่ะ นุ้งจัดแบบนี้ในงานให้ดูโหน่ย ยินดีกับคู่นี้ด้วยครับ

 

 

ขอบคุณ tubtimofficial
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์