บอล เชิญยิ้ม ไม่ลืมผู้ให้กำเนิด เต่า เชิญยิ้ม ชุบชีวิตใหม่จนมีทุกวันนี้

บอล เชิญยิ้ม ไม่ลืมผู้ให้กำเนิด เต่า เชิญยิ้ม ชุบชีวิตใหม่จนมีทุกวันนี้

Publish 2019-07-05 14:25:39


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราตลกคนดังชีวิตผกผัน ไม่มีคนจ้าง หายหน้าหายตาไปหลายปีอย่าง เต่า เชิญยิ้ม ที่ถึงขั้นตัดสินใจจะบวชเพื่อปลงชีวิต แต่ก็ยังยิ้มและพร้อมรับงานเสมอ ในยุคหนึ่งชื่อของเต่า เชิญยิ้ม  ถือเป็นชื่อที่คนในแวดวงตลกรู้จักกันดี แต่เมื่อวันเวลาเปลี่ยนไป ชื่อของเต่าก็หายไปกับกาลเวลา

 

เต่า เชิญยิ้ม

 ล่าสุด ตลกอารมณ์ดีอย่าง บอล เชิญยิ้ม ก็ได้ได้เจอ เต่า เชิญยิ้ม ที่เรียกได้ว่าเป็นผู้ให้กำเนิดและผู้ชุบชีวิตใหม่จนทำให้มีทุกวันนี้ ได้โพสต์ภาพคู่ตลกรุ่นพี่พร้อมกับระบุข้อความว่า "เพราะรักจึงมาหา ผู้ให้กำเนิด ให้ชีวิตใหม่ จากวันนั้น ย้อนไปสมัครตลก ไม่มีใครรับผม" 

 

บอล เชิญยิ้ม ก็ได้ได้เจอ เต่า เชิญยิ้ม

 "จนบุคคลนี้ครับ.พี่เต่า เชิญยิ้มรับไปอยู่ในวง จนทำให้ผมได้มีชีวิตใหม่ขึ้นมา จนถึงวัน ไม่เคยลืมพี่ครับ ไม่ต้องห่วงพี่ยังมีผมนะ ผมไม่ทิ้งและไม่ลืมครับ ชีวิตคนเราไม่มีอะไรแน่นอน รักพี่ครับ.."

 

บอล เชิญยิ้ม ก็ได้ได้เจอ เต่า เชิญยิ้ม

 

ทั้งนี้ หลังจากที๋โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาชื่นชมในตัวหนุ่มบอลกันเป็นอย่างมาก ที่หนุ่มบอลโด่งดังแต่ยังไม่ลืมผู้ที่มีพระคุณ ให้กำเนิดจนทำให้มีทุกวันนี้ เรียกได้ว่ามีจิตใจที่หล่อมากจริงๆ

 

บอล เชิญยิ้ม

 

ดาราตลกชื่อดัง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-บอล เชิญยิ้ม จัดปาร์ตี้วันเกิด เพื่อนวงการร่วมยินดี
-"บอล เชิญยิ้ม" ดีใจแทน "สิตางศุ์" เน็ตไอดอลสายสะบัด 40 ปี เจอพี่ชายที่พลัดพราก หน้าเหมือนกันมาก (คลิป)
-อย่างเดือด เมื่อ"บอล เชิญยิ้ม"ออกโรงป้อง"ซินแสเป็นหนึ่ง"ท้าทายโซเชียล ก่อนโดนกระแสสวนกลับสุดแรง
-ทุ่มไม่อั้น !! " บอล เชิญยิ้ม " จัดเต็มงานวันเกิด " ยูริ " ภรรยา สุดรัก เซอร์ไพรส์หนักของขวัญวันเกิด!? ทำเอาหนุ่มบอล เหงื่อตกไปหลายวัน!!?

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์