อุ้ม ลักขณา หลังคลอดลูก ล่าสุดกลับมาผอมแล้ว

อุ้ม ลักขณา หลังคลอดลูก ล่าสุดกลับมาผอมแล้ว

Publish 2019-07-06 07:49:29


เรียกได้ว่าว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาว ที่กำลังเป็นคุณแม่มือใหม่ สำหรับ อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ  ภรรยาของ บอล กฤษณะ อมิตรสูญ ที่กำลังตั้งท้อง ซึ่งตั้งท้องตามน้องสาวอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย  มาติดๆ ทำเอาทางครอบครัวดีใจกันสุดๆ ที่จะได้เห็นหน้าหลานทั้ง 2 คนในเวลาไล่เลี่ยกันขนาดนี้

 

อุ้ม - บอล

 
และเมื่อไม่นานมานี้ ก็สิ้นสุดการรอคอย เมื่อ สาวอุ้ม นั้นได้ให้กำเนิดลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน  น้องดิสนีย์ แล้ว  งานนี้บอกเลยว่า น้องดิสนีย์ นั้นน่ารักสุดๆเพราะยิ้มหวานทักทายกล้อง สวยไม่แพ้คุณแม่เลยทีเดียว อีกทั้ง สาวอุ้ม ยังได้โพสต์ระบุข้อความว่า

 

 

น้องดิสนีย์มาแล้วค่า มาไม่ทันให้แม่ตั้งตัวเลย เมื่อคืนนอนๆอยู่ตอนตี2.30ก้รู้สึกเหมือนลูกตกลงมาอยู่ตรงหัวหน่าวดังตุบและปวดท้องมากกกก ก้ลุกไปเข้าห้องน้ำมีน้ำเป็นมูกใสๆออกมา แม่ก้ตกใจว่าเอะ ใช่รึป่าวจะคลอดมั้ย เพราะยังไม่ถึงกำหนดวันนี้คือ37สัปดาห์กับ5วัน ก้คิดว่าไม่ใช่มั้งเลยกลับมานอนต่อ ก็ปวดท้องถึ่ๆขึ้นเรื่อยๆ จนไม่ไหวต้องหามกันมา รพ. คุณพ่อตกใจมือสั่นหน้าซีดมาก  มาถึงรพ. ปากมดลูกเปิดไป3เซ็นแล้ว คุณหมอบอกคลอดแน่นอนภายในไม่กี่ชมนี้ อิแม่ปวดท้องหนักมากขึ้นเรื่อยๆ คือปวดแบบไม่รู้จะบรรยายความรู้สึกยังงัย ปวดเจ็บทรมาณสุดหัวใจ พี่บอลยืนบีบมืออยู่ข้างๆไม่ห่าง อีแม่ก้ครวญครางแหกปากร้อง จนเวลาตี4คุณหมอตรวจปากมดลูกอีกครั้งตอนนี้เปิดไป9เซ็นแล้ว พร้อมคลอดเลย ช่วงที่ก่อนดิสนีย์จะหลุดออกมา มันทรมาณมากปวดมากๆๆๆๆ คิดถึงหม่าม๊า สุดๆเลยเค้าถึงบอกเราจะรักแม่มากขึ้น ความเจ็บปวดที่มีแต่ความสุขเป็นแบบนี้นี่เอง แม่รักหนูน้าดิสนีย์ ใช้เวลาเบ่งอยู่ประมาณไม่เกิน10รอบ น้องคลอดตอนตี4.55 วันนี้ 8เมย.2562 แม่หน้าสดสุดๆไม่มีช่วงเวลาให้ได้แต่งหน้ามันเจ็บเหลือเกินนนนนน 

 

 

 

อุ้ม ลักขณา น้องดิสนีย์

 

 

ซึ่งครั้งหนึ่ง สาวอุ้ม เคยได้เปิดใจถึงที่มา ของชื่อลูกสาว น้องดิสนีย์ ว่า ทำไมถึงตั้งชื่อลูกว่า น้องDisney เพราะอยากให้เป็นครอบครัว Abcd A aum B Ball C cartoon D disney  พี่สาวcartoon น้องสาวdisney เวลาเรียกพร้อมกันน่ารักนิ cartoondisney ต่อไปพี่cartoon จะตัองช่วยหม่าม๊าเลี้ยงน้องละน้า  รักลูกคะ ปล.แม่น้องไทก้าเค้าช่วยคิดนะ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องอุ้ม ลักขณา โพสต์วินาทีคลอด น้องดิสนีย์และล่าสุด สาวอุ้ม นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตกลับโฟกัสผิดจุด ถึงหุ่นของ สาวอุ้ม ที่เพิ่งคลอดลูกมาไม่ถึง 3 เดือน เเต่กลับมาสวยเป๊ะสุดๆ 

 

 

ซึ่งงานนี้ สาวอุ้ม ได้โพสต์ระบุข้อความว่า เหลืออีก5โลแม่จะหนักเท่าตอนก่อนท้องละนิงาย

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

อุ้ม ลักขณา หลังมีน้องดิสนีย์ แต่ไม่ลืมลูกสาวคนโต

อุ้ม ลักขณา ปลื้ม หลัง พระกิตติวิมล ตั้งชื่อจริงให้ น้องดิสนีย์

อุ้ม ลักขณา โพสต์วินาทีคลอด น้องดิสนีย์

อุ้ม ลักขณา เล่าประสบการณ์ ปวดท้องคลอดจนไม่มีเวลาแต่งหน้าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน