แพนเค้ก เขมนิจ โกอินเตอร์ ถ่ายแบบดูไบ

แพนเค้ก เขมนิจ โกอินเตอร์ ถ่ายแบบดูไบ

Publish 2019-07-06 08:04:30


เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยมากความสามารถที่หลายคนรู้จักกันดี สำหรับ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ที่นอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว เธอยังเป็นทั้งนางงาม พิธีกร แถมยังเรียนเก่งมากๆ อีกต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถของวงการบันเทิงไทยจริงๆ และเพราะความเก่งของความสตรองของเธอ ทำให้แฟนคลับรักเธอเอามากๆ 

 

 อย่างไรก็ตาม สาวเเพนเค้ก  นั้นก็เป็นโฆษกพิเศษกองทัพเรือ นักแสดงและนางแบบชาวไทย ได้เข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้าประกวด ได้รับตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2004 และตำแหน่ง สุดยอดนางแบบโลก จากเวทีโมเดลออฟเดอะเวิลด์ 2004 ที่ประเทศจีน  มีผลงานละครโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียง อาทิเช่น พลิกดินสู่ดาว, บ่วงหงส์, เธอกับเขาและรักของเรา เป็นต้น และมีผลงานภาพยนตร์โฆษณาสินค้ามากมาย จนได้รับฉายาว่าเป็นหนึ่งใน เจ้าแม่พรีเซนเตอร์ จากสื่อหลายแขนงในวงการบันเทิง

 

 เเละก่อนหน้านี้ก็เป็นที่ชื่นชมไปทั้งโลกโซเชียล เมื่อนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ นั้นได้ไปเฉิดฉายเปิดรันเวย์ที่ประเทศเพื่อนบ้าน อย่างเมืองเวียงจันทน์ ที่ สปป.ลาว กับแฟชั่นวีคลาวที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ในงาน Vientiane WOW Fashion Week 2019 ณ โรงแรมดอนจันพาเลซ 

 

 

ซึ่งงานนี้ สาวแพนเค้ก นั้นมาเดินแบบให้กับแบรนด์ไทย แบรนด์ KANAPOT  ซึ่งอีกหนึ่งผลงานของดีไซเนอร์คนไทยที่กำลังมาแรงในขณะ มาในชุดฟินาเล่สีขาวลูกเล่น ขนนกกระจอกเทศ พร้อมด้วยกระโปรงบานเล่นใหญ่จัดเต็มอีกด้วย 

 

 

 

เเละล่าสุด สาวเเพนเค้ก นั้นก็ได้สร้างชื่อให้กับประเทศไทยอีกครั้ง เมื่อตนเองนั้นได้บินลัดฟ้า ไปถ่ายแบบไกล ท่ามกลางทะเลทรายดูไบเลยทีเดียว 

 

 

 

ขอบคุณ khemanito

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

แพนเค้ก เขมนิจ สุดปลื้ม ได้หลานสาวคนที่สอง

พัตเตอร์ น้องชาย แพนเค้ก ภรรยาคลอดลูกสาวคนที่ 2 แล้ว

ภาพปัจจุบัน นิ้งหน่อง นักร้องนำวง แพนเค้ก

แพนเค้ก โกอินเตอร์ เดินแบบเวียงจันทน์ สปป.ลาวติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน