นางเอกสาว ระดับท็อป ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ

นางเอกสาว ระดับท็อป ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ

Publish 2019-07-07 14:22:27


ถือเป็นเรื่องราวของความภาคภูมิใจของดาราไทย ที่นอกจากความสวยหล่อในทีวีแล้ว ในเรื่องของการแสดงก็สามารถการันตีความเป็นมทืออาชีพใน"งานแสดง" ได้เช่นกัน งานนี้ทางทีมบันเทิงจะพาไปดูว่าดาราคนใดบ้างที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติเยอะที่สุดในวงการไทย

 

8. ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ (22 รางวัล ภายใน 8 ปี)

 

ใหม่ ดาวิกา


นางเอกสาวระดับพันล้านอย่าง "ใหม่ ดาวิกา" นั้น ทั้งๆ ที่ทีผลงานไม่ได้มากมายเท่าไหร่นัก แต่เธอคนนี้สามารถกวาดรางวัลไปมากถึง 22 รางวัล สมกับความสวย ความแซ่บ และความสามารถสุดสตรองที่เธอมีจริงๆ เรียกได้ว่าในอนาคต จะต้องเป็นสุดยอดนางเอกที่กลายเป็นดาวค้างฟ้าแน่นอน

 

ใหม่ ดาวิกา

 

ใหม่ ดาวิกา

 

7. ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ (41 รางวัล ภายใน 23 ปี)

 

ขวัญ อุษามณี


นางเอกสาวสุดเจิดจรัสที่มีผลงานมาตั้งแต่เด็กๆ อย่าง "ขวัญ อุษามณี" นั้น ด้วยความสวยความสตรองออร่าเฉิดฉายของเธอคนนี้นั้น ก็สามารถกอบโกยรางวัลไปได้มากมายถึง 41 รางวัลกันเลยทีเดียว แบบนี้ก็เรียกได้ว่าสมกับที่มีออร่าความเป็นนางเอกติดตัวมาตั้งแต่เด็กๆ เธอเกิดมาเพื่อสิ่งนี้จริงๆ

 

ขวัญ อุษามณี6. ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล (43 รางวัล ภายใน 8 ปี)

 

 ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์

     

นางเอกสาวสุดเปร่งประกาย ที่มาพร้อมกับความสวยอย่างความเป็นสาวไทยอย่าง "ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์" โดยเธอคนนี้นั้น สามารถตีบทแตกได้ทุกบทบาทที่ได้รับ มีทั้งความสวย ความสามารถ มากขนาดนี้ ปุ๊กลุ๊กจึงได้รับรางวัลมากถึง 43 รางวัล เยอะแยะสมกับฝีมือระดับโปรของเธอคนนี้จริงๆ

 

 ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์

 

5. นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี (46 รางวัล ภายใน 19 ปี)

 

 นุ่น วรนุช


นางเอกสาวสวยดุจดั่งสาวในวรรณคดีอย่าง "นุ่น วรนุช" ที่ต้องบอกเลยว่า ทั้งความสวยและความเก่งในด้านการแสดงหลากหลายบทบาทของเธอนั้น สมกับที่ได้รางวัลมากมายถึง 46 รางวัลด้วยกันเลยทีเดียว ฝีมือและความสวยระดับนางฟ้านางสวรรค์ขนาดนี้ ไม่มีรางวัลเยอะขนาดนี้สิแปลก

 

 นุ่น วรนุช

 

4. ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต (50 รางวัล ภายใน 19 ปี)

 

ชมพู่ อารยา


ซุปตาร์สาวสุดแซ่บระดับแถวหน้าของประเทศ อย่าง "ชมพู่ อารยา" ที่ถึงแม้วันนี้นั้นเธอจะกลายเป็นคุณแม่ลูกแฝดสุดสตรองไปแล้ว แต่ด้วยฝีมือการแสดงขั้นเทพและผลงานมากคุณภาพของเธอในอดีตนั้น เรียกได้ว่าสมกับที่มาเป็นซุปตาร์ระดับแถวหน้าในวันนี้ได้ รางวัลของ "สาวชมพู่" นั้น มีมากถึง 50 รางวัลเลยทีเดียว สมแล้วจริงๆ

 

ชมพู่ อารยา3. แอน ทองประสม (85 รางวัล ภายใน 25 ปี)

 

แอน ทองประสม

       

เจ้าหญิงของวงการ ที่เจิดจรัสฉายแสงให้แก่ดารารุ่นน้องหลายๆ คนในวงการ อย่าง "แอน ทองประสม" นั้น เรียกได้ว่ามีความสามารถในวงการบันเทิงอยู่อย่างเต็มเปี่ยม ครบถ้วนทุกตำแหน่งหน้าที่ ผลงานแต่ละผลงานนั้นอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ทำให้เจ้าหญิงคนนี้ สามารถโกยรางวัลได้มากถึง 85 รางวัล สมกับที่เป็นเจ้าหญิงของวงการบันเทิงไทย

 

 แอน ทองประสม


2. อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ (87 รางวัล ภายใน 20 ปี)

 

อั้ม พัชราภา


ณ ยุคๆ นี้ เรียกได้ว่าไม่มีใครแซ่บเท่าเธอคนนี้จริงๆ สำหรับซุปตาร์ตัวแม่ระดับแถวหน้าของวงการอย่าง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" นั้น ที่ฮอตไปหมดซะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผลงานอะไร เธอก็เป้นดาวรุ่งกับทุกผลงาน ด้วยทั้งความสวยความสามารถระดับนางพญา ทำให้ "สาวอั้ม" สามารถกวาดรางวัลไปได้มากถึง 87 รางวัล เป็นที่สุดของเหล่าซุปตาร์สาวจริงๆ

 

อั้ม พัชราภา

 

1. ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ (67 รางวัล ภายใน 6 ปี)

 

ญาญ่า อุรัสยา

 

นางเอกสาวมหัศจรรย์ ที่เรียกได้ว่าแซ่บสตรองตั้งแต่เข้าวงการกันเลยทีเดียว สำหรับ "ญาญ่า อุรัสยา" นั้น ที่เรียกได้ว่าตั้งแต่เข้าวงการมา ผลงานของเธอนั้นก็เต็มไปด้วยคุณภาพ ด้วยความสวยใส น่ารัก และฝีมือการแสดงที่เข้าถึงทุกบทบาทของเธอ ทำให้เธอสามารถโกยรางวัลได้มากถึง 67 รางวัลเลยล่ะ แซงรุ่นพี่ในวงการหลายๆ คนอย่างขาดลอย

 

ญาญ่า อุรัสยาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน