แพท ณปภา แจงแล้ว หลังโผล่คอมเมนต์กลางไลฟ์สดสัมภาษณ์ซัน

แพท ณปภา แจงแล้ว หลังโผล่คอมเมนต์กลางไลฟ์สดสัมภาษณ์ซัน

Publish 2019-07-08 10:00:21


จากกรณีของ ต้นหอม ศกุนตลา หลังออกมาประกาศว่าเลิกรากับแฟนหนุ่ม ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ที่มีอายุห่างกันถึง11 ปีเลยทีเดียว เพราะ สาวต้นหอม อายุ 38 ปี ส่วน หนุ่มซัน อายุ 27 ปี ซึ่งสาเหตุการเลิกราครั้งนี้ วงในเล่าว่าเพราะฝ่ายชายมีมือที่สาม โดนหญิงสาวที่ถูกจับโยงปมรักร้าวครั้งนี้ ก็คือ น้องบลู สาวสวยดีกรีนางแบบนั่นเอง

อีกทั้ง สาวต้นหอม  ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ยุติความสัมพันธ์กันมาหนึ่งเดือนแล้ว ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่าน ส่วนสาเหตุที่เลิกก็มีไม่กี่สาเหตุ แต่สรุปแล้วก็คือ ปัจจุบันเราไม่ใช่กันและกันอีกแล้ว เท่านั้นเอง  แต่ถ้าถามว่าเป็นเหตุผลส่วนตัวหรือมีมือที่สามนั้น สาวต้นหอมไม่ขอตอบ เพราะเดินออกมาแล้ว ไม่อยากเอ่ยถึง และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน หนุ่มซัน เพิ่งได้ออกมาให้สัมภาษณ์โดยกล่าวว่า ยอมรับว่าห่างกับต้นหอมมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว พี่ต้นหอมบอกจะเลี้ยงน้อง ให้ซันไปดูใจหรือศึกษาใครก็ได้ แล้วเราก็ไม่ได้ลงรูปคู่กันมานานแล้ว สาเหตุที่เลิกกันคือเวลา 
  

 

ต้นหอมอยากมีครอบครัว แต่ผมอาจเป็นผู้นำครอบครัวที่ไม่ดีมากพอ กับน้องบลู ผมรู้จักน้องมานานมาก เพราะเรียนโรงเรียนเดียวกัน ตอนที่อยู่อุดรแล้วเราเป็นแค่เพื่อนเกมกัน ทุกวันนี้ผมยังติดต่อกับบลูอยู่ น้องต้องมาซวยเพราะเรื่องผม ผมเลยทิ้งน้องไม่ได้ ผู้หญิงไม่ได้อยากจะเป็นมือที่3ของใคร เขาก็มีดีของเขา ถ้าต้นหอมรู้ว่าผมมีมือที่3 ผมจะอยู่ถึงทุกวันนี้ไหม ผมอาจตายไปแล้วนะครับ

 

 

 ส่วนเรื่องมือที่ 3 หนุ่มซัน บอกว่า ได้ยุติความสัมพันธ์กับต้นหอมเมื่อ 4 พ.ค. ได้ระหองระแหงกันมาตั้งแต่ต้นปี หลังจากนั้นผ่านไป2อาทิตย์ ก็เกิดเรื่องที่มะตูมให้สัมภาษณ์ ว่ามีการโทรเคลียร์กัน มีผม ต้นหอม พี่มะตูม และน้องคนที่เป็นข่าวอยู่ ผมไม่เข้าใจว่าในเมื่อยุติความสัมพันธ์ไปแล้ว แต่ทำไมต้องมาเคลียร์เรื่องนี้ด้วย ส่วนเรื่องขึ้นคอนโด คือคอนโดเพื่อนผม ผมไม่เข้าใจว่าทำไมเรื่องนี้มันถึงไม่จบ เพราะผมได้เคลียร์กับคุณแล้วทุกอย่าง เราเลิกกันเพราะอะไร ตัวเค้าเองรู้อยู่แก่ใจ

  

นอกจากนี้อีกหนึ่งสาวร่วมวงการบันเทิงอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ก็ได้โผล่คอมเมนต์กลางไลฟ์สดสัมภาษณ์ หนุ่มซัน โดยทางด้าน สาวแพท ได้คอมเมนต์เอาไว้ว่า อ่าว และเป็นการคอมเมนต์ต่อๆกันหลายครั้ง จนทำเอาบรรดาแฟนคลับสงสัยกันว่าที่ สาวแพท คอมเมนต์เช่นนั้นเป็นเพราะอะไร ล่าสุดสาวแพท ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องโผล่คอมเมนต์กลางไลฟ์สดสัมภาษณ์ หนุ่มซัน ว่า “ที่เราคอมเมนต์ว่า อ่าว เพราะ ที่เรารู้มามันไม่ค่อยเหมือนกัน กับที่เรารู้ เราก็แค่ อ่าว เฉยๆ หลังจากนั้นก็ให้กำลังใจพี่หอมว่า เราเข้าใจเขา คิดว่า พี่หอมคงไม่ออกมาพูดอะไรแล้ว มันคงต้องจบไป” อย่างไรเสียก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่ายจ้า

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน