มิ้นต์ ชาลิดา อุ้มหลานแฝด น้องมีก้า มีญ่า โชว์ หลังโกนผมไฟ

มิ้นต์ ชาลิดา อุ้มหลานแฝด น้องมีก้า มีญ่า โชว์ หลังโกนผมไฟ

Publish 2019-07-08 10:23:23


นับได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยสำหรับ คู่แฝดหมื่นล้าน  น้องมีก้า และ มีญ่า ที่ทุกคนตั้งตารอคอยมาตลอด 9 เดือน ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ  สาวมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ที่คุณพ่อคุณแม่เห่อสุดๆและได้ตั้งชื่อให้ว่า น้องมีก้า และ น้องมีญ่า

 

 

 

ซึ่งเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา เวลา 21.40 นาที นั้น สาวมาร์กี้ ราศรี ได้คลอด น้องมีก้า และน้องมีญ่า โดยวิธีผ่าคลอด ลูกชายน้องมีก้า มีน้ำหนักตัวแรกคลอด 2,354 กิโลกรัม ส่วน ลูกสาวน้องมีญ่า  น้ำหนักตัวแรกคลอด 2,274 กิโลกรัม

 
และเมื่อไม่นานมานี้ สาวมาร์กี้ เเละ หนุ่มป๊อก นั้นได้พาลูกแฝด น้องมีก้า มีญ่า กลับมาที่บ้าน ก็ไม่พลาดที่ คุณย่าอาภัสรา หงสกุล เเละ คุณปู่สุทธิเกียรติ  นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ได้เดินทางมาเยี่ยม หลานแฝด น้องมีกา มีญ่า บอกเลยงานนี้ คุณปู่คุณย่า นั้นหลงหลานหนักมาก เพราะทั้งกอดทั้งฟัด ก็น่ารักขนาดนี้ ใครหล่ะจะอดใจไหว


 

อีกทั้ง คุณปู่สุทธิเกียรติ ก็ออกอาการปลื้มหนักมาก เมื่อหลานแฝด น้องมีก้า มีญ่า นั้นมีอายุครบ2เดือน บอกเลยว่างานนี้  น้องมีก้า มีญ่า ยิ่งโตยิ่งน่ารัก จ้ำม่ำสุดๆ

 

 

 

 

เเละล่าสุด สาวมาร์กี้ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลูกแฝด น้องมีก้า มีญ่า ที่หลังจากอายุครบ 2 เดือน ก็ได้ทำพิธีโกนผมไฟเเล้ว ขอบอกว่าตอนนี้ น้องมีก้า มีญ่า นั้นน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆเลยก็ว่าได้

 

 

 

อีกทั้ง แม่มาร์กี้ นั้นก็ได้เอาดอกอัญชันมาทาคิ้ว ทาหัว ให้ น้องมีก้า มีญ่า อีกด้วย เรียกได้ว่าน่ารักมากๆ

 

 

 

น้องมีก้า มีญ่า

 

 

น้องมีก้า มีญ่า

 

 เเละล่าสุด คุณอาคนสวย อย่าง มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ก็ได้มาเยี่ยมหลานแฝดสุดน่ารัก อีกทั้ง ยังได้อุ้มหลานตัวน้อยโชว์อีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ อามิ้นต์ หลงหลานแฝด  น้องมีก้า มีญ่า สุดๆไปเลยจ้า

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;