ทาทา ยัง โร่ขอโทษสังคม หลังเป็นประเด็น คุณช่อ

ทาทา ยัง โร่ขอโทษสังคม หลังเป็นประเด็น คุณช่อ

Publish 2019-07-09 12:13:49


เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแส และมีผู้คนวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก หลังจากที่มีการเผยแพร่คอมเมนต์ของนักร้องชื่อดัง ทาทา ยัง หรือ อมิตา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ

 

 ซึ่ง ทาทา ยัง เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของนักธุรกิจรายหนึ่งเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยนักธุรกิจรายดังกล่าวน่าจะโพสต์ระบุถึง น.ส.พรรณิการ์ วานิช ส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคสีส้ม  และมีการโพสต์ภาพซึ่งเป็นข้อความลงอินสตาแกรมว่า #ดักตบอีช่อช่องArrival

 

 โดยนักร้องสาวเจ้าของฉายาสาวน้อยมหัศจรรย์ ทาทา ยัง ได้ใช้อินสตาแกรมของตัวเองถึง 2 แอคเคาท์เข้ามาคอมเมนต์ว่า รบกวนด้วยค่ะ! และ ร่วมลงขัน !!! ด้าน พีทพล ดารานักแสดงหนุ่ม ก็ขอแจมด้วยอีกคน เข้ามาคอมเมนท์ติด #คางทูม  อีกด้วย
 

 

 

 

 

เเละล่าสุด ทาทา ยัง นั้นก็ได้โพสต์ชี้แจงลงบนอินสตราเเกรมว่า กับเหตุการณ์ที่เป็นกระเเสในตอนนี้ทาขออนุญาติชี้เเจงนะคะ ทายอมรับว่าทาไปคอมเมนท์ข้อความดังกล่าว ในแอคเค้าท์ของพี่ที่สนิมทกันมากของทาค่ะ โดยไม่ทันคิดถึงผลที่ตามมา ทาอยากจะขอโทษที่ไม่คิดไตร่ตรองให้ดีกว่านี้ ทาเองไม่ได้สนบสนุนการใช้ความรุนเเรงอยู่เเล้ว ส่วนเรื่องการเมืองทาก็ติดตามบ้างในฐานะพลเมืองไทยคนหนึ่ง เเลไม่ได้มองว่าพี่ของทาจะไปกระทำเรื่องดังกล่าวจริงตามที่เขียนในโพสต์ของพี่เค้า จึงคอมเมนท์ไป หลังจากนี้ทาจะระมัดระวังเเละคิดให้รอบคอบมากขึ้นก่อนเเสดงความคิดเห็นใดๆ กว่านี้นะคะ ทาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนะคะ

 

 

 

ขอบคุณ tataamitayoungติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน