ซัน ประชากร ต้องจ่ายเงินล้านหรือไม่ หลังชาวเน็ตเจอหลักฐาน รับ-ส่ง หญิงสาวขึ้นคอนโด

ซัน ประชากร ต้องจ่ายเงินล้านหรือไม่ หลังชาวเน็ตเจอหลักฐาน รับ-ส่ง หญิงสาวขึ้นคอนโด

Publish 2019-07-09 12:54:19


เรียกได้ว่าเป็นประเด็นท็อคออฟเดอะทาวน์ เมื่อ หนุ่มซัน ประชากร นั้นก็ได้มาออกอีเว้นท์ และมีโอกาสได้แถลงข่าวกับสื่อถึงกรณี เลิกอดีตเเฟนสาว ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์  โดยกล่าวว่า ยอมรับว่าห่างกับต้นหอมมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว พี่ต้นหอมบอกจะเลี้ยงน้อง ให้ซันไปดูใจหรือศึกษาใครก็ได้ แล้วเราก็ไม่ได้ลงรูปคู่กันมานานแล้ว สาเหตุที่เลิกกันคือเวลา 

 

 

ส่วนเรื่องมือที่ 3 หนุ่มซัน บอกว่า ได้ยุติความสัมพันธ์กับต้นหอมเมื่อ 4 พ.ค. ได้ระหองระแหงกันมาตั้งแต่ต้นปี หลังจากนั้นผ่านไป2อาทิตย์ ก็เกิดเรื่องที่มะตูมให้สัมภาษณ์ ว่ามีการโทรเคลียร์กัน มีผม ต้นหอม พี่มะตูม และน้องคนที่เป็นข่าวอยู่ ผมไม่เข้าใจว่าในเมื่อยุติความสัมพันธ์ไปแล้ว แต่ทำไมต้องมาเคลียร์เรื่องนี้ด้วย 

 

 

ต้นหอมอยากมีครอบครัว แต่ผมอาจเป็นผู้นำครอบครัวที่ไม่ดีมากพอ กับน้องบลู ผมรู้จักน้องมานานมาก เพราะเรียนโรงเรียนเดียวกัน ตอนที่อยู่อุดรแล้วเราเป็นแค่เพื่อนเกมกัน ทุกวันนี้ผมยังติดต่อกับบลูอยู่ น้องต้องมาซวยเพราะเรื่องผม ผมเลยทิ้งน้องไม่ได้ ผู้หญิงไม่ได้อยากจะเป็นมือที่3ของใคร เขาก็มีดีของเขา ถ้าต้นหอมรู้ว่าผมมีมือที่3 ผมจะอยู่ถึงทุกวันนี้ไหม ผมอาจตายไปแล้วนะครับ

 

 

ส่วนเรื่องขึ้นคอนโด คือคอนโดเพื่อนผม ผมไม่เข้าใจว่าทำไมเรื่องนี้มันถึงไม่จบ เพราะผมได้เคลียร์กับคุณแล้วทุกอย่าง เราเลิกกันเพราะอะไร ตัวเค้าเองรู้อยู่แก่ใจ

 
ต่อมาทางด้าน ดีเจดาด้า วรินดา ดำรงผล เพื่อนสนิท ของ สาวต้นหอม นั้นก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมเหน็บแรง โดย ดีเจดาด้า โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความ วันนี้เสพข่าวบันเทิงเยอะ สายตาจะเป็นแบบนี้ค่ะ5555

 

 

ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย พร้อมกับตั้งคำถามว่าโยง หนุ่มซัน หรือเปล่าน้า เเละสืบเนื่องการเลิกรากันระหว่าง ดีเจต้นหอม-ซัน  ที่ทำเอานางแบบสาวแซ่บ ครูบลู จิรารัตน์ โดนโยงว่าเป็นมือที่สาม เพราะมีข้อมูลแฉจากวงในบอกอีกว่า เคยมีคนเห็นทั้งคู่ไปดูรถด้วยกัน แถมยังมีการคุย เคลียร์ กัน ทั้ง ดีเจต้นหอม ซัน ครูบลู โดยมี ดีเจมะตูม เพื่อนสนิทต้นหอมไปด้วยซึ่ง ซัน ประชากร ได้ออกมาพูดว่าไม่มีอะไรเกินเลยกับหญิงสาวที่ถูกโยง และที่สำคัญ หนุ่มซัน ได้บอกว่าหากใครหารูปที่ตนกับครูบลูไปดูรถด้วยกันให้ส่งมา ให้ 1 ล้านบาท

 งานนี้ ดีเจดาด้า ก็ได้ออกมาพูดออกอากาศเลยว่า ถ้ามีเป็นคลิปซันจะให้เท่าไร  งานนี้บอกเลยว่ามหากาพย์เรื่องนี้ท่าทางจะอีกยาวเเน่นอนค่า

 

 

เเต่เหมือนว่าเรื่องราวนั้นจะยังไม่จบ เพราะล่าสุดชาวเน็ตจำนวนหลายคน ได้งัดหลักฐานชิ้นสำคัญนั่นก็คือรูปภาพ หนุ่มซัน ที่ชาวเน็ตอ้างว่าเห็นคอยมารับ-ส่ง สาวบลู ขึ้นคอนโดซึ่งงานนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย งานนี้ความคิดเห็นชาวเน็ตจะเป็นอย่างไรบ้าง เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

 

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

 

รูปภาพหลุดที่ชาวเน็ตอ้าง  ทั้งนี้เราก็ต้องรอ หนุ่มซัน นั้นออกมาเคลียร์อีกครั้งว่าความจริงทั้งหมดเป็นอย่างไร

ขอบคุณ sun_prachakorn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;