เอิ๊ก พรพรหม โพสต์ภาพอวดกระเป๋าหรูใบใหม่ ลั่น ความสุขที่เราสร้างขึ้นมาเอง

เอิ๊ก พรพรหม โพสต์ภาพอวดกระเป๋าหรูใบใหม่ ลั่น ความสุขที่เราสร้างขึ้นมาเอง

Publish 2019-07-09 19:34:56


เรียกได้ว่าอยู่ในวงการมานานพอสมควรสำหรับ พิธีกรสาวสวย เอิ๊ก พรพรหม  ยูวะเวส แต่ถ้าหากไม่บอกก็คงไม่เชื่อว่าปัจจุบัน สาวเอิ๊ก มีอายุถึง 47 ปีแล้ว แต่ความแซ่บของเธอนี่ต้องบอกเลยว่าไม่เปลี่ยนแปลง ปัจจุบันเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตาของ สาวเอิ๊ก กันสักเท่าไหร่

 

เอิ๊ก พรพรหม
โดยปัจจุบันเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตาของ สาวเอิ๊ก กันสักเท่าไหร่ เนื่องด้วยตอนนี้ สาวเอิ๊ก อยากใช้ชีวิตแบบอิสระอยากไปเที่ยวที่ไหนก็ไป คงต้องบอกเลยว่าชีวิตของเธอตอนนี้ดีมากๆเลยทีเดียว เพราะบินไปเที่ยวต่างประเทศเป็นว่าเล่น ถึงแม้ว่าปัจจุบัน สาวเอิ๊ก จะอายุเข้าเลข 4 แล้วแต่ยังสวยแซบมาก ถ้าไม่บอกไม่เชื่อเลยนะเนี่ย

 

เอิ๊ก พรพรหม

 

เอิ๊ก พรพรหม

 

แต่กระนั้นก็ไม่วายเพราะทางด้าน สาวเอิ๊ก ได้โดนกระแสข่าวว่าเธอนั้นเป็นคนติดแบรนด์เนม อีกทั้งยังชอบอวดความรวยด้วยการโพสต์รูปไปเที่ยวต่างประเทศแบบถี่ๆ หรืออวดกระเป๋าหรูอยู่บ่อยๆ

 

เอิ๊ก พรพรหม

 

เอิ๊ก พรพรหม

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวเอิ๊ก ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวผ่านรายการดังเอาไว้ว่า รวยก็อวดเป็นเรื่องปกติ อีกทั้งยังบอกว่าตนเป็นคนที่รักษาของมาก เพราะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งนั้น เราต้องดูแลอย่างดี พร้อมโชว์เวลาที่จะต้องออกนอกบ้าน ซึ่งคิดว่าเป็นความคุ้มค่ากับการทำงานของเรา

 

เอิ๊ก พรพรหม

 

เอิ๊ก พรพรหมอีกทั้งยังได้พูดถึงความรักเอาไว้ว่า มีคนเข้ามาจีบแต่ไม่มีใครกล้าที่จะใช้ชีวิตอยู่ด้วย เนื่องจากตัวเราเป็นคนที่มาตรฐานสูงมาก แต่ตอนนี้ลดลงมาเยอะกว่าเมื่อก่อนแล้ว ตอนนี้เราเข้าใจอะไรมากขึ้น ไม่เคยบอกว่าใครเป็นแฟน เราจะบอกว่าเป็นเพื่อนหมด เพราะเรามองว่าการเป็นเพื่อนและการเป็นแฟนนั้นไม่แตกต่างกัน บางทีเพื่อนนั้นลึกซึ้งกว่าแฟนอีก อยู่ด้วยแล้วสบายใจ รับตัวเราได้ ซึ่งชีวิตในตอนนี้เรียกได้ว่าแฮปปี้มาก ลงตัวทุกอย่าง

 

เอิ๊ก พรพรหม

 

เอิ๊ก พรพรหม


ล่าสุดทางด้าน สาวเอิ๊ก ได้ออกมาโพสต์รูปภาพอวดกระเป๋าหรูใบใหม่ พร้อมระบุข้อความ Happiness is not something ready made.It comes from your own actions #ความสุขไม่ได้เป็นสิ่งที่บังเอิญเกิด. #ไม่ได้อยู่ๆก็มา. #แต่เราสร้างขึ้นได้. #สร้างชีวิตให้มีความสุขค่ะ. #Myrainbow. #พี่มีสายรุ้งส่วนตัว #พี่เป็นคนไม่เยอะ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า นาฬิกา รวมถึงเครื่องประดับที่อยู่บนตัว สาวเอิ๊ก นั้นอยู่เฉียดล้านบาทเลยทีเดียว  เรียกได้ว่าสวยแซบจริงๆเลยจ้าแม่คุณ

 

เอิ๊ก พรพรหม

 

เอิ๊ก พรพรหม

 

เอิ๊ก พรพรหม

 

ขอบคุณ erkerkja
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;