ลาล่า อาร์สยาม ไม่แคร์คำดูถูก ร้องเพลงจีบ เล็ก เจษฏา

ลาล่า อาร์สยาม ไม่แคร์คำดูถูก ร้องเพลงจีบ เล็ก เจษฏา

Publish 2019-07-10 15:02:36


เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ ลาล่า อาร์สยาม หรือที่รู้จักกันในนามของ ขวัญนภา เรืองศรี โดยทางด้าน สาวลาล่า นั้นโด่งดังมากจากวง โปงลางสะออน แต่ภายหลังก็ได้แยกย้ายกันไป ปัจจุบัน สาวลาล่า ก็ยังคงมีผลงานให้เห็นทางหน้าจออยู่เรื่อยๆ 
 

ลาล่า เล็กลาล่า อาร์สยาม ไม่แคร์คำดูถูกร้องเพลงจีบ เล็ก เจษฏา

และที่หลายคนทราบกันดีว่าขณะนี้ทางด้าน สาวลาล่า กำลังคบหาดูใจอยู่กับ เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร ซึ่งต้องบอกเลยว่าชีวิตรักของทั้งคู่นั้นดูแฮปปี้สุดๆ แต่ก็มิวายทั้งคู่มักโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่หนักหน่วง ไม่ว่าจะเป็นการโดนกระแสว่า หนุ่มเล็ก มาเกาะกระแส สาวลาล่า รวมไปถึงทั้งคู่ดูไม่เหมาะสมกันบ้าง 

 

ลาล่า เล็ก

 

ลาล่า เล็ก

ลาล่า อาร์สยาม ไม่แคร์คำดูถูก ร้องเพลงจีบ เล็ก เจษฏา


ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวลาล่า ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวที่บีบหัวใจ หลังมีคนโทรมาเล่าให้ฟังว่า เพื่อนโทรมาบอกม่ะกี้ เมิงๆมีคนนินทาเมิงบนรถเมล์ กรูได้ยินเต็ม2รูหู ว่าไง?? เขาบอกว่า ลาล่าะนะหรา ไม่เหงจาสวย อ้วนก็อ้วน ดำก็ดำ แม่มม!!ได้ผู้ชายโคดหล่อ ผู้ชายคิดไงของมันป่ะ ถึงเอาผู้หญิงอ้วนซื้อดอกไม้ให้อีกต่างหาก คิดได้เนาะ ประโยคพวกนี้ พี่ควรดีใจ หรือ เสียใจดี ขอร้องไห้พร้อมกับหัวเราะแระกานนะ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ประโยคพวกนี้ ควรดีใจ หรือ เสียใจดี

 

ลาล่า เล็ก

ลาล่า เล็ก


ล่าสุดทางด้าน สาวลาล่า ได้ออกมาอัพรูปคู่กับ หนุ่มเล็ก พร้อมระบุข้อความ พี่จ๋า เค้าว่าหนูอ้วนดำ อ้วนดำ และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน สาวลาล่า ยังได้ตอกย้ำความหวานด้วยการแอบถ่ายคลิปของ หนุ่มเล็ก ขณะที่กำลังนั่งทำงาน พร้อมกับร้องเพลงจีบไปด้วย ทำเอา หนุ่มเล็ก ที่นั่งทำงานอยู่ออกอาการเขินจนเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เรียกได้ว่าไม่ว่ากระแสสังคมจะเป็นอย่างไร แต่ความรักที่ทั้งคู่มีให้กันนั้นไม่เปลี่ยนแปลง จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

ลาล่า เล็ก

 

ลาล่า เล็ก

ขอบคุณ  lala_bigflower
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;