คู่จิ้นเป็นพิษ เชียร์ น้ำตาคลอ เคลียร์ใจแฟนคลับ ครอบครัวหมี

คู่จิ้นเป็นพิษ เชียร์ น้ำตาคลอ เคลียร์ใจแฟนคลับ ครอบครัวหมี

Publish 2019-07-10 15:28:42


กลายเป็นประเด็นขึ้นมาจนได้ หลังจากที่ สาวเชียร์ ฑิฆัมพร เปิดตัวคนรู้ใจ ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ พร้อมยอมรับว่าเป็นคนพิเศษที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด 2 ปี ก่อนหน้านี้เชียร์มีคู่จิ้นคือ เต้ย พงศกร และมีแฟนคลับคู่จิ้นที่เรียกตัวเองว่า ลูกหมี เรียกเต้ยกับเชียร์ว่า พ่อหมี-แม่หมี และลูกหมีได้ซัพพอร์ตงานของทั้งคู่มาตลอดระยะเวลา 3 ปี มีการจัดมีตติ้งครอบครัวหมีอะไรต่างๆ
 
เมื่อลูกหมีได้ยินคำให้สัมภาษณ์ของเชียร์ก็รู้สึกผิดหวัง และตั้งคำถามว่า ในเมื่อคบกับไฮโซบิ๊กมา 2 ปีแล้ว แล้ว 3 ปีที่ผ่านมาคืออะไร ทำไมไม่บอกกันตั้งแต่แรก ลูกหมีรู้สึกเหมือนถูกหลอกให้มาซัพพอร์ต เพราะที่ผ่านมาได้สนับสนุนทั้งคู่มาโดยตลอด ทั้งผลงานการแสดงและอื่นๆ เมื่อเชียร์ทำธุรกิจความงามและอาหารเสริมก็ช่วยโปรโมท ช่วยอุดหนุน ลูกหมีได้ย้อนไทม์ไลน์คำสัมภาษณ์เก่าๆของเชียร์ เช่น บอกว่าโสดมาตลอด / ไม่ชอบไฮโซ / กับไฮโซบิ๊กเป็นแค่เพื่อน ไม่มีทางพัฒนา / ถ้าชอบแนวนี้คงมีแฟนไปนานแล้ว ฯลฯ

 


 

ล่าสุดเชียร์ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่าเป็นการเข้าใจผิด ที่ตนบอกว่าไฮโซบิ๊กอยู่เคียงข้างมาตลอด 2 ปี ไม่ได้หมายถึงเป็นแฟนกันมา 2 ปี แต่หมายถึงเคียงข้างในฐานะเพื่อน ที่เคยบอกว่าความสัมพันธ์ไม่พัฒนา เพราะตอนนั้นมันไม่พัฒนาจริงๆ เป็นเพื่อนกันจริงๆ แต่เราค่อยๆ เห็นความดีของเขา ตนเป็นคนแมนๆ ถ้าบอกว่าโสดก็คือโสด เป็นเพื่อนก็คือเพื่อน และเมื่อพัฒนามาเป็นคนพิเศษ ก็บอกว่าเป็นคนพิเศษ ทุกสถานะที่พูดคือความจริงทุกครั้ง

 

 

ไม่เคยหลอกให้จิ้นกับเต้ย ที่ผ่านมาพูดตลอดว่าเต้ยเป็นน้อง เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ไม่ได้เป็นอะไรมากกว่านั้น อยากย้ำตรงนี้อีกครั้งว่าลืมกันไปหรือเปล่า ที่เคยพูดว่าไม่ชอบไฮโซ ไม่ใช่การตั้งแง่ว่าเราไม่ชอบไฮโซ แต่มันแปลว่า เราไม่ได้จำกัดว่าต้องคบไฮโซหรือคนที่มีฐานะเท่านั้น ถ้าเราจำกัดว่าเลือกคบเฉพาะคนที่โปรไฟล์ดี เราคงเลือกไปนานแล้ว
 อยากขอโทษลูกหมีทุกคน ตนเห็นคุณค่าแฟนคลับมาตลอด แต่ถ้าวันนี้ตนทำให้ทุกคนไม่มีความสุข ก็อยากให้ได้อยู่ในจุดที่สบายใจ แต่ถ้าจะอยู่ด้วยกันต่อไปก็ยินดี ถ้าแฟนคลับหายไปก็รับได้ มันเป็นเรื่องปกติ ไม่มีอะไรจีรังยั่งยืน คนที่เคยชอบเรา วันหนึ่งก็อาจไปชอบคนอื่น หรือห่างหายไปด้วยหน้าที่การงาน

 

 

เรื่องนี้ขอให้ลงที่ตนคนเดียว อย่าไปลงที่ครอบครัว เพราะตอนนี้แม่ น้องชายและพี่ชายถูกด่าด้วยคำพูดรุนแรงหยาบคาย เล่ารายละเอียดไม่ได้ แต่รู้สึกว่ามันเกินไป กับเต้ยไม่มีโอกาสได้คุยกัน เพราะเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเขา เป็นความไม่เข้าใจฝ่ายเราคนเดียว

 

 

คู่จิ้นสลายก็ไม่เป็นไร นี่ไม่ใช่คู่จิ้นแรกที่เกิดขึ้น ตนเคยเป็นคู่จิ้นกับกันต์ กันตถาวร จนพี่กันต์แต่งงานไปแล้ว คนก็ยังเห็นความน่ารักของกันและกันอยู่ เรื่องนี้ตนไม่ได้เล่าไฮโซบิ๊ก เพราะไม่อยากให้เขาต้องกังวล และอยากจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

 

 

หลังเชียร์ให้สัมภาษณ์ แฮชแท็ก #saveครอบครัวหมี ก็ทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์อย่างรวดเร็ว โดยแฟนคลับเสียความรู้สึกที่ถูกคนที่ตนเคยซัพพอร์ตโยนให้เป็นตัวร้าย และยืนยันว่าไม่เคยไปรุกรานครอบครัวของเชียร์แต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ครอบครัวหมี ก็ยังพร้อมจะซัพพอร์ตเต้ย พงศกรต่อไป
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;