ดาราสาวที่อัพไซส์มา แล้วชีวิตดีขึ้นเยอะ สวยปังมาก

ดาราสาวที่อัพไซส์มา แล้วชีวิตดีขึ้นเยอะ สวยปังมาก

Publish 2019-07-10 16:16:40


บอกเลยว่าหากพูดถึงเรื่องความสวยความงามแล้ว หลายๆคนคงจะนึกถึงการแต่งหน้า ทำผม การซื้อเสื้อผ้าสวยๆมาใส่ออกงานใช่หรือเปล่า แต่หากถามผู้หญิงแบบลงลึกกว่านั้น สิ่งที่ผู้หญิงหลายๆคนต้องการนั้นคือการมีหน้าอกหน้าใจที่สวย จนทำให้นักแสดงสาวหลายๆคนตัดสินใจไปอัพหน้าอกกันมา วันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับ 8 ดาราสาว ที่อัพไซส์หน้าอกมา แล้วชีวิตดีขึ้นเยอะ สวยปังขึ้นมาก จะมีใครบ้างเราไปชมกันเลย

 
8. กวาง วรรณปิยะ

ช่วงหลังๆนี้เห็นขยันโพสต์รูปเซ็กซี่ถี่ยิบ เป็นเพราะเจ้าตัวนั้นมั่นใจขึ้นหลังจากไปเสริมหน้าอกมานั่นเอง โดยเธอก็รับแบบแมนๆไม่ปิดบัง ว่าไปทำมาได้ประมาณ 1 ปีแล้ว และเธอก็ยังบอกอีกด้วยว่าเรื่องศัลยกรรมสำหรับเธอไม่ใช่เรื่องใหญ่ ก็เหมือนแค่บีบสิวเท่านั้นเอง

 

 

 

7. ต้าเหนิง กัญญาวีร์

สำหรับนักแสดงสาวสุดสวยอย่างสาวต้าเหนิง ที่เธอนั้นทำได้ดีทั้งเดินแบบ ถ่ายแบบ และเป็นนักแสดงที่มากฝีมือของค่ายนาดาวเลยทีเดียว โดยเธอนั้นไปอัพหน้าอกหน้าใจมา ในระดับที่พอใส่เสื้อผ้าได้สวยๆ พอดีๆ เรียกได้ว่าสวยเป๊ะมากๆ

 

 

 

6. ยิปซี คีรติ

เป็นอีกสาวสวยสุดเท่อย่างสาวยิปซี คีรติ ที่เธอนั้นก็ได้รับเต็มๆว่าไปเสริมหน้าอกมาจริงๆ ทำเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ตัวเอง เพราะว่าก่อนหน้านั้นใส่เสื้อผ้าได้ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่นัก แต่เมื่อไปทำมาแล้วก็สามารถซื้อเสื้อผ้าใส่ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเยอะเลย

 

 

 

5. ชมพู่ ธัณย์สิตา

เป็นอีกนักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดี สาวชมพู่ ธัณย์สิตา หรือที่หลายๆคนเรียกและคุ้นชินกับชื่อ ชมพู่ ก่อนบ่าย ที่จัดหนักจัดเต็มอัพไซส์เจ็บครั้งเดียว จัดไปเลย 400 cc แต่ก็ต้องยอมรับว่าหลังจากที่เธอทำออกมาแล้ว ลงภาพในอินสตาแกรมส่วนตัว ทุกคนถึงกับกดไลค์แทบไม่ทัน เพราะสวยขึ้นมากๆ

 

 


 4. หวาย ปัญญริสา

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสาวสุดเก่ง เสียงร้องระดับตัวแม่อย่างสาวหวาย ปัญญริสา ที่เธอนั้นสวยมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าเป็นสาวที่ยิ่งโตยิ่งสวยอย่างมากเลย สาวตัวเล็กคนนี้ เธอได้ยอมรับว่าได้ไปทำหน้าอกหน้าใจมาจริงๆ และทำออกมาก็สวยแซ่บสุดๆเลยทีเดียว

 

 

 

3. มารี เบิร์นเนอร์

เป็นอีกนักแสดงสาวที่โด่งดังสุดๆกับบทบาทของกันยา จากละครดังแห่งปี เมีย 2018 นางร้ายสาวมารี เบิร์นเนอร์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่กล้าออกมายอมรับเรื่องศัลยกรรมกันแบบมั่นๆ ว่าตนไปขึ้นเขียงอัพไซส์หน้าอก เสริมความอึ๋มมา เพราะอยากให้รูปร่างดูมีสัดส่วนที่สวยเป๊ะ รวมไปถึงเป็นการเสริมความมั่นใจไปในตัว เพื่อให้มีความกล้าในการแต่งตัวมากขึ้นกว่าเดิม

 

 

 

2. กรีน อัษฎาพร

นางเอกสาวระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงอย่างสาวกรีน อัษฎาพร สาวๆคนอื่นอาจจะเลือกเสริมหน้าอกด้วยการใช้วิธีการผ่าตัดใส่ซิลิโคน แต่สำหรับสาวกรีนแล้วขอเลือกวิธีเสริมอึ๋มด้วยการฉีดฟิลเลอร์แทน เพราะเธอใจไม่กล้าพอที่จะผ่าตัดนั่นเอง

 

 

 

1. เอมมี่ อมลวรรณ

เรียกได้ว่าเป็นอีกสาวเซ็กซี่ที่ถ้าพูดถึงเรื่องศัลยกรรมหน้าอก จะไม่พูดถึงเธอคนนี้ไม่ได้จริงๆ เพราะนอกจากความสวย ความแซ่บของเธอแล้วนั้น เธอยังมีหน้าอกหน้าใจที่สวยสะกดทุกสายตาจริงๆ เรียกได้ว่าเธอทำมาได้แบบใหญ่โตสุดๆ งานเข้ากันมาแบบรัวๆเลยทีเดียว

 

 

 

ทั้งนี้ ถือได้ว่าเรื่องศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องผิดแปลกอะไรเลยสำหรับในสังคมยุคปัจจุบัน เพราะนอกจากจะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ทำแล้ว ยังทำให้สวยและดูดีขึ้นไปอีกด้วย

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;