ต่าย ชุติมา ร่ำไห้กลางรายการ อยากบอกลูกตอนโต ขอโทษที่ทำให้ชีวิตด่างพร้อย

ต่าย ชุติมา ร่ำไห้กลางรายการ อยากบอกลูกตอนโต ขอโทษที่ทำให้ชีวิตด่างพร้อย

Publish 2019-07-10 16:31:22


เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่กำลังมีผู้ให้คนความสนใจเป็นจำนวนมาก สำหรับกรณีข่าวของอดีตนักแสดงสาว ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ นักแสดงหญิง ที่มีชื่อเสียงจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ที่มีข่าวลือออกมาว่าสามีไฮโซ  ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ เตรียมจะฟ้องหย่า เนื่องจากฝ่ายหญิงติดปาร์ตี้อย่างหนัก จนทำให้ละเลยหน้าที่ในครอบครัว จนทำให้เกิดปัญหาภายในครอบครัว

 

ต่าย ชุติมา  ทีปะนาถ
และเมื่อไม่นานมานี้  ทางด้านสามี  ทิม พิธา  นั้นได้เดินหน้าฟ้องหย่า เเละเคลียร์ชัดปมแย่งลูกกับภรรยาสาว  ต่าย ชุติมา ซึ่งงานนี้  หนุ่มทิม พิธา ได้งัดคำตัดสินศาลโชว์ เมื่อตนเองนั้นได้สิทธิ์เลี้ยงดูลูกแต่เพียงผู้เดียว

 

 

 

เเละก่อนหน้านี้ ก็นับว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเเฟนๆนั้นต่างยินดี เมื่อ หนุ่มทิม พิธา นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเองพาลูกสาว น้องพิพิม ไปดูการ์ตูนในโรงภาพยนตร์ โดยได้ระบุข้อความว่า ประสบการณ์ดูหนังครั้งแรกในชีวิต Toy Story 4 พ่อออ!!!! จอใหญ่กว่าบ้านเราอีก  

 

 

 

จากนั้น สาวต่าย ชุติมา ก็ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นในโพสต์ ของ หนุ่มทิม ว่า พ่อๆ ลูกดู Alice in wonderland ละจ่ะ งานนี้จึงทำให้เเฟนๆนั้นต่างจับตามองในความสัมพันธ์ว่า ทั้งคู่นั้นจะกลับมารีเทิร์นกันอีกหรือไม่

 เเละล่าสุด สาวต่าย นั้นก็ได้ไปออกรายการชื่อดัง เเละสิ่งหนึ่งที่ทำให้ สาวต่าย ต้องหลั่งน้ำตา เมื่อพิธีกร นั้นได้ถามว่า สมมติว่าวันหนึ่งลูกโต แล้วมาดูเทปรายการนี้ อยากบอกอะไรกับลูก  สาวต่าย  น้ำตาไหล พร้อมบอกว่า หม่าม้าอยากบอกพิพิมว่า สิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นมา ถึงแม้จะทำให้แม่ของหนูดูด่างพร้อย หรืออะไร อยากให้ พิพิม เชื่อมั่นในตัว หม่าม้า

 

 

หนูไม่ต้องกังวลกับสิ่งรอบๆ ตัว หรือเพื่อน ให้ดูว่าคนที่บ้านหม่าม้า จะอยู่ข้างๆ หม่าม้าอาจจะดูแลหนูไม่ได้ตลอดชีวิตของหนูนะ แต่หม่าม้าจะดูแลหนูไปตลอดชีวิตของหม่าม้า หลังจากนั้น ก็ทำเอาพิธีกรทั้งสามคน ดีเจอั๋น ดีเจพี่ฉอด ดีเจพี่อ้อย ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ พลอยน้ำตาไหลไปด้วยเลยทีเดียว

 

 

ขอบคุณ tye_chutima
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;