รัศมีแข เปิดใจเรื่องลูก หลังแต่งงานแฟนหนุ่มชาวสวีเดน

รัศมีแข เปิดใจเรื่องลูก หลังแต่งงานแฟนหนุ่มชาวสวีเดน

Publish 2019-07-10 17:07:58


หลังจากนักแสดงอารมณ์ดี “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ได้ควงแฟนหนุ่มชาวสวีเดน “โจนาส ปาล์มเบิร์ก” หลังคบหาดูใจกันมา 13 ปี เข้าสู่ประตูวิวาห์หวานแบบคริสต์ พร้อมจดทะเบียนสมรส ที่ร้านอาหารสุดหรู บริเวณริมทะเลสาบ ณ  กรุงสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน ในธีม  “สวีดิช ซัมเมอร์” สวมเสื้อลายดอกสีสันสดใสเข้ากับหน้าร้อนของประเทศสวีเดน 

 

รัศมีแข

 

โดยงานนี้มีเพื่อนเจ้าสาวจากประเทศไทยที่เหินฟ้าบินไปร่วมงานกันเพียบ อาทิ "ต้นหอม ศกุนตลา","ดาด้า วรินดา","บอย พิษณุ" และภรรยาสาว “อาแมนด้า”,"น้ำชา ชีรณัฐ","จียอน" พร้อมแฟนนักร้องหนุ่ม "ฮั่น อิสริยะ" รวมทั้งเพื่อนสนิทนอกวงการและครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่าย โดยพิธีการในครั้งนี้เป็นไปแบบเรียบง่าย มีการแลกแหวนแทนใจ และจดทะเบียนสมรส ก่อนที่ทั้งคู่จะจูบฉลองกันแบบดูดดื่มท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติค 
 

รัศมีแขและในเรื่องของทายาท “รัศมีแข” เผยว่า ยังไม่ได้คิดที่จะรับเด็กมาเลี้ยง เพราะเจ้าตัวอยากดูแล “น้องปกป้อง”ซึ่งเป็นลูกบุญธรรมของพี่สาวคนสนิท “ต้นหอม ศกุนตลา”ที่ตนรักเหมือนลูกชายแท้ๆ และคิดหวังจะส่งเสียค่าเล่าเรียนและเลี้ยงดูเป็นจริงเป็นจังต่อไปในอนาคต

 

รัศมีแข

 

น้องปกป้อง ลูกชายบุญธรรม ต้นหอม ศกุนตลา

 

รัศมีแข

 

ส่วนกระแสข่าวที่คนบางกลุ่มมองในเรื่องของการแต่งงานระหว่างชายรักชายนั้น “รัศมีแข” เปิดใจว่า “ความรักมีในทุกคนเป็นสิ่งที่ห้ามไม่ได้ การที่พวกตนเกิดมาเป็นแบบนี้ทางวิทยาศาสตร์ก็ไม่สามารถบอกได้ว่าเพราะอะไร พวกตนก็ไม่รู้ รู้แต่ไม่ได้มีพิษมีภัยกับใคร เป็นคนปกติ รู้เพียงตนรักสามีมากและอยากใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เหมือนปกติของคู่รักคู่อื่นๆค่ะ”

 

รัศมีแข

รัศมีแข เปิดใจเรื่องลูก หลังแต่งงานแฟนหนุ่มชาวสวีเดน


อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน "รัศมีแข" ได้ออกมาอัปเดตชีวิตหลังแต่งงานมีความสุขและมองอนาคตมากขึ้น
"แฮปปีมากมีความสุขมากบรรยากาศเต็มไปด้วยคนที่เรารัก เป็นความทรงจำที่คิดถึงก็ยังมีความสุข ทำให้รู้ว่าเรามีชีวิตอยู่เพื่อใคร แล้วคนที่เรารักเป็นใครบ้าง แต่งเสร็จก็ต้องบินกลับมาทำงานเพราะอยู่ด้วยกันมา 13 ปี ก็เข้าใจว่าต้องทำงาน สิ้นปีนี้แฟนจะมาเมืองไทยอยากพาแฟนไปเที่ยวทะเล ไปเที่ยวกันให้เต็มที่ เป็นช่วงท้ายปีเลยอยากมีเวลาอยู่ด้วยกัน แต่ถ้ามีงานติดต่อเข้ามาก็จะเอาแฟนไปทำงานด้วยเลย เป็นการมาฉลองปีใหม่ด้วยกัน การแต่งงานทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปมากมองอนาคต และมองการณ์ไกล เวลาทำงานก็มีการวางแผนในการทำงานมากขึ้น"

 

รัศมีแข

 

รัศมีแข

 

ภาพ rusameekae
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์