เชน แพร ควงคู่ชี้แจงหลังมีภาพไหว้ขอขมา พ่อ แม่

เชน แพร ควงคู่ชี้แจงหลังมีภาพไหว้ขอขมา พ่อ แม่

Publish 2019-07-10 23:13:22


เรียกได้ว่าห่างหายจากวงการบันเทิง ไปนานพอสมควรสำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ แพร พรรัมภา สุขได้พึ่ง ที่เคยฝากผลงานไว้มากมาย เช่น คมแฝก เปรตวัดสุทัศน์ และอื่นๆอีกมากมาย 

 

แพร พรรัมภา

 

 
ซึ่งช่วงหลังๆ สาวแพร อาจจะหายหน้าหายตาไปในจอทีวีสักเท่าไหร่ อาจจะด้วยนักแสดงที่มีมากขึ้นจึงทำให้ สาวแพร หายไปจากวงการ ปัจจุบัน สาวแพร อายุเข้าเลข 3 แล้วแต่ความสวยของเธอยังไม่ลดน้อยลงเลยแม้แต่น้อย กลับด้วยสวยขึ้นมากด้วยซ้ำ 

 

แพร พรรัมภา

 

แพร พรรัมภา

ปัจจุบันสาวแพรได้คบหาดูใจอยู่กับนักแสดงหนุ่มร่วมช่องอย่างหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าความรักของ หนุ่มเชน และ สาวแพร ในตอนนี้หวานเอามากๆ ใช้ชีวิตไปกับการท่องเที่ยวไปในทุกๆที่ ที่อยากจะไป หากใครได้เห็นภาพแล้วต้องมีอิจฉากันแน่นอน

 

แพร พรรัมภา

 

แพร พรรัมภา

 


และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน หนุ่มเชน ได้จัดงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ แต่กลับโดนโฟกัสผิดจุดเพราะภาพที่ปล่อยออกมานั้นดูหวานจนคิดว่าเป็นการสู่ขอ สาวแพร แต่งงานไปสะอีก ทำเอาบรรดาแฟนคลับแห่เข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างมากมายเลยทีเดียว 
 

แพร พรรัมภา

 

แพร พรรัมภาล่าสุดทางด้าน หนุ่มเชน ได้ควง สาวแพร มาออกงานคู่กันพร้อมชี้แจงถึงภาพสุดหวานที่คล้ายงานแต่งเอาไว้ว่า เป็นการทำบุญบ้าน คือสิ่งที่เราทำไปมันเป็นสิ่งดีๆ มีคนแนะนำมา ผมไม่เคยรู้มาก่อนว่าเวลาทำบุญบ้านจะต้องมีการขอขมาบิดามารดา เขาก็แนะนำให้เราทำ มันเลยทำให้ภาพที่ออกมาดูเหมือนเป็นการสู่ขอกัน

 

แพร พรรัมภา

 

แพร พรรัมภา

 

มีคนเข้ามาแสดงความยินดีกันค่อนข้างเยอะค่ะ แต่เราก็ไม่ได้กดดันอะไร ด้วยเรายังไม่ได้คิดเรื่องนี้ด้วย ยังไม่ได้มองกันถึงตรงนั้น

 

แพร พรรัมภา

 

แพร พรรัมภา

ถ้าเป็นเมื่อก่อนไม่ได้คิดอะไรที่มีคนถาม แต่เดี๋ยวนี้คนถามกันทุกวันเราก็จะคิดหน่อยว่าทำไมคนอยากให้เราแต่งงานกันมากขนาดนี้ แต่สุดท้ายมันไม่มีใครรู้ดีเท่าผมกับเขาหรอกว่าเรารู้สึกยังไง อนาคตข้างหน้าเราพร้อมเมื่อไหร่ แต่ตอนนี้ตอบได้เลยว่าถึงแม้ว่าจะยังไม่แต่งแต่ก็ไม่เลิกครับ

 

แพร พรรัมภา

 

แพร พรรัมภา

 

ขอบคุณ chanenutthawat
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;