ชาวเน็ตตราหน้า บลู หลังเลื่อนนัดพบตำรวจ ลั่น เดี๋ยวก็บอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ชาวเน็ตตราหน้า บลู หลังเลื่อนนัดพบตำรวจ ลั่น เดี๋ยวก็บอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์

Publish 2019-07-11 12:19:18


เรียกได้ว่าหลังจากที่ หนุ่มซัน ประชากร ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงปมร้อนนี้ว่า สาเหตุการยุติความสัมพันธ์มาจากเรื่องของเวลา โดยเลิกกับต้นหอม ตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค.แล้ว และรู้จักกับ น้องบลู มาก่อน ตั้งแต่สมัยอยู่จ.อุดรธานี และเป็นแค่พี่น้องกัน ทางด้านน้องบลูโดนกระแสโจมตีหนักมาก ทั้งที่ไม่เกี่ยวอะไรด้วย ทำให้ทิ้งน้องไม่ได้และต้องรับผิดชอบ พร้อมท้าหากใครมีรูปตนกับน้องบลูที่โชว์รูมรถจะให้เงิน 1 ล้านบาท ส่วนกับ ต้นหอม จากนี้ คงไม่กลับไปคืนดี เพราะเข็ดแล้ว
 ด้าน น้องบลู จิรารัตน์ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ไม่ได้รู้สึกวิตกกังวลอะไร เพราะไม่ใช่ความจริงตั้งแต่แรก แต่ที่ทำให้รู้สึกไม่ค่อยสบายใจมาจากคอมเมนต์ของชาวเน็ตมากกว่า หลังจากที่ซันออกมาให้สัมภาษณ์ หวังว่าคอมเมนต์น่าจะหยุด

 

 

ส่วนประเด็นตำรวจจะเรียกตัวไปสอบปมเปิดกรุ๊ปวีไอพีเก็บเงินโชว์หวิวในวันที่ 10 ก.ค.นั้น ที่ผ่านมาไม่รู้ว่าสิ่งที่ทำผิดกฎหมาย เพราะสิ่งที่โชว์ไม่ได้อนาจาร ไม่ได้เห็นอวัยวะเพศ เหมือนที่ถ่ายแบบ แค่โชว์วับๆ แวมๆ เท่านั้น
 

 เเละเมื่อวานนี้  10 ก.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากที่ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองผบก.ปอท.  (กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี - บก.ปอท.) / โฆษก บก.ปอท. แจ้งว่า ร.ต.อ.ศตวรรษ แวงแสน รอง สว. (สอบสวน) บก.ปอท. ได้ออกหมายเรียกให้ น.ส. จิรารัตน์ หรือ น้องบลู พริตตี้ชื่อดัง ซึ่งประกาศให้ผู้ใช้แชทสมัครเข้ากลุ่ม เพื่อชมการโชว์ภาพหวิว สื่อลามก โดยเก็บค่าสมาชิกภายหลัง

 

 

โดยช่วงเช้ามีรายงานว่า น้องบลู ได้ให้ทนายความส่วนตัวติดต่อพนักงานสอบสวน ขอเลื่อนนัดโดยอ้างเหตุผลว่า ติดภารกิจอยู่ต่างจังหวัด และอ้างว่าเพิ่งได้รับหมายเรียก เมื่อวาน (9 ก.ค. 62) กระชั้นเกินไปจึงไม่สามารถมาพบพนักงานสอบสวนได้ ร.ต.อ. ศตวรรษ พิจารณาแล้วมีเหตุอันควร จึงอนุญาตให้เลื่อนเป็นวันที่ 23 ก.ค. เวลา 10.00 น.
 

 

เเละล่าสุด สาวบลู ก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ลงบนเฟซบุ๊คหลังจากเลื่อนนัดตำรวจ ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่ง เข้ามาเเสดงความคิดเห็นตราหน้า สาวบลู ว่า  หงายการ์ด รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ยังครับ  เรียกได้ว่างานนี้ สาวบลู จะให้การกับตำรวจอย่างไร ต้องรอติดตามวันที่ 23 ก.ค. เวลา 10.00 น. นั่นเอง

 

 

ขอบคุณ จิรารัตน์ ชานันโท
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์