ชิปปี้ ประกาศหาคนดูแล คารีสา คอมเม้นต์แซวหรือจะมีลุ้นรีเทิร์น

ชิปปี้ ประกาศหาคนดูแล คารีสา คอมเม้นต์แซวหรือจะมีลุ้นรีเทิร์น

Publish 2019-07-11 16:48:19


เป็นอีกคู่ที่มีแต่คนเสียดายว่าไม่น่าเลิกกันเลยสำหรับคู่ของ ชิปปี้ ศิรินทร์ กับอดีตแฟนหนุ่มนักมวย อองตวน ปินโต หลังจากเพิ่งออกมาบอกแล้วว่าลดสถานะลงมาเหลือแค่พี่น้องกันแล้ว แต่แฟนๆก็ยังแอบเชียร์คู่นี้ให้กลับมารักกัน

 


 
ล่าสุด ชิปปี้ออกมาประกาศหาคนดูแลออกแนวอ้อนๆน่ารักๆตามความชิปปี้ โดยเธอได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมระบุว่า "หนูงอแง ต้องการคนดูแลค่ะ" แต่บอกเลยว่าตั้งแต่โสดไปชิปปี้ออกร่าพุ่งมากๆ สวยเซ็กซี่่ขึ้นมากๆจริงๆ

 

 

หลังจากเรื่องราวดักล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล มีเพื่อนๆดาราหลายคนเลยที่เข้ามมาคอมเม้นต์ ไม่ว่าจะเป็นพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ที่บอกว่า "แคปชั่นเริ่มมาละ" 

 

 

แต่ที่พีคสุดก็ต้องสาว คารีสา ที่มาคอมเม้นต์เพื่อนว่า "คนใหม่หรือจะคนเก่าที่เค้าง้อดีอะ" ส่วนชิปปี้เองก็ต้องรีบเค้ามาตอบเลยว่า "เดี๋ยวๆๆๆ เบาๆ" แหนะๆยังไงๆนะเม้นต์นี้ จะสื่ออะไรหน๋อ แฟนๆที่รอเชียร์ทั้งคู่มีลุ้นแน่ๆจ้างานนี้ 

 ส่วนทางด้านชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เช่นกัน ซึ่งบ้างก็บอกว่า เดี๋ยวบอกพ่อให้ วันนั้นเห็นเค้าบอกจะเลี้ยง55555 น่ารักแบบนี้ ละลายละ คนงอแงสวยน่ารักขนาดนื้อยากดูแลตลอดชืวิตเลย คนอะไรไม่รู้ ยิ่งดูก็ยิ่งน่ารัก ขนาดงอแงยังน่ารักมากครับ ใจละลายเลยครับ งอแงแค่ไหนก็รักครับ สวยๆโสดๆไปก่อนนะ สวยเลือกได้ เลือกคนดีๆนะคะ


บ้างก็บอกว่า ขนาดงอแง จะน่ารักไปไหน งุ้ยผมเซอร์น่ารักครับ เรื่องเเคปชั่นปรึกษาอาจารย์เจมส์ได้นะลูก  สตรองบ้าง อ่อนแอบ้าง ให้หัวใจได้เรียนรู้ น้องชิปจะยิ่งเข้มแข็งและเด็ดเดี่ยวมากค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ รอลุ้นอยู่น้า รอๆลุ้น สู้ๆนะคะพี่สาวคนสวย

 

 


ขอบคุณ sirinissirin
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;