ต่าย สายธาร เปิดใจ จอร์น รัชตะ เคยโผล่มากราบเท้าขอโทษ

ต่าย สายธาร เปิดใจ จอร์น รัชตะ เคยโผล่มากราบเท้าขอโทษ

Publish 2019-07-12 16:00:16


จากกรณีที่อดีตนักแสดงหญิงชื่อดัง ต่าย สายธาร นิยมการณ์ ได้ออกมาโพสต์แฉอดีตแฟนหนุ่ม จอห์น รัชตะ หลังถูกหลอกให้รัก แถมยังซุกลูก-เมียไว้ พร้อมโป๊ะแตกมีทะเบียนสมรสยืนยันสัมพันธ์อีกด้วย 
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง >>> ต่าย สายธาร โพสต์แฉ แฟนหนุ่ม หลังจับได้ว่ามีครอบครัวอยู่แล้วต่าย สายธาร

 

ล่าสุด สาวต่าย ได้ออกมาเปิดใจ ในรายการหนึ่ง ถึงเหตุการณ์ทั้งหมดกับอดีตแฟนหนุ่ม ซึ่ง ต่าย สายธาร ได้ระบุว่า จริงๆ ต่ายคบกับเขาแค่ 4-5 เดือนเองค่ะ ระยะเวลาที่คบกันก็ 2 เดือน พอเริ่มรู้ก็รู้เป็นสเต็ป เรามีการคุยกันในกรุ๊ป 18 มงกุฎ น้องที่เขาคบเขาก็บอกต่ายว่าเห็นผู้หญิงอยู่ในบ้าน เสร็จปุ๊บมีคนมาบอกอีก ตัวต่ายก็ถามเขา เคลียร์กันตรงๆ เขาก็ยอมรับว่ามี แต่ว่าเลิกกันแล้ว แยกกันแล้ว

 

ต่าย สายธาร

 

แล้วเขาก็ยอมรับว่ามีลูกค่ะ ภรรยาเอาลูกไปอยู่ด้วย แยกกันไม่ได้อยู่บ้านหลังเดียวกัน เขายังบอกเลยว่าวันที่เขาไปส่งต่ายขึ้นเครื่องที่สนามบินดอนเมือง เดี๋ยวจะไปรับลูกออกมาไปกินข้าว ซึ่งจริงๆ แล้วไม่ใช่ เรามารู้อีกว่าภรรยาอยู่ที่บ้าน อยู่ด้วยกัน แล้วก็เป็นสเต็ปสองแล้ว อ้าว ทำไมมาโกหกอีต่าย สายธาร

 

หลังจากที่ต่ายรู้ว่าเขามีลูก มีเมียแล้ว ก็เอาตัวออกมาแล้วค่ะ ไม่คบแล้ว พี่เชื่อมั้ยว่าวันนั้นเขาโกหกต่ายว่าเขาป่วย เขาเข้ารพ. แล้วเขาก็คุยโทรศัพท์กับต่าย ต่ายให้เปิดกล้องเพื่อดูว่าเขาอยู่รพ.จริงมั้ย เขาด่าต่ายแรงมาก ต่ายก็โมโหกว่า ด่าเราว่าอะไรกันนักกันหนา เขาบอกว่านั่งมอเตอร์ไซค์มาแล้ว ต่ายบอกจากเลิดสินมาบ้านทำไมมันเร็วขนาดนี้ ต่ายเลยต้องบอกว่ามีเพื่อนอยู่แถวนั้น และเพื่อนชี้ให้เห็นว่าคุณเดินอยู่ตรงนี้ แค่นั้นแหละเขากลับมาหา ร้องห่มร้องไห้ แทบจะกราบเท้าเลย

 

ต่าย สายธาร

 

ต่ายก็ตบทีนึง ที่บ้องหู รู้สึกแก้วหูแตก มันไม่ใช่ครั้งแรก เขาก็เข้ารพ. แต่เขาก็กลับมาอีก ขอโอกาสกลับมา กราบเท้าโน่นนี่นั่น เขาบอกว่าตัวเขาเซ็นใบหย่าแล้ว ต่ายมีพยาน น้องๆ ต่ายนั่งฟังอยู่แล้ว เขาบอกว่าภรรยาเขายังไม่ได้เซ็น แต่เขาเซ็นแล้วนะ เดี๋ยวเอามาให้ เขาเลื่อนเราหลายครั้งมาก เรื่องนี้มันเป็นเรื่องสำคัญสำหรับลูกผู้หญิง แต่ต้องบอกก่อนนะคะว่า ตัวต่ายไม่เคยห้ามเขาไปหาลูก ตัวต่ายไม่เคยบอกให้เขาเลิกหรือหย่ากับภรรยา แต่ตัวเขาบอกว่าหย่าแล้ว ต่ายมารู้อีกว่าภรรยาอยู่ที่บ้าน มันบ่อยมาก จนน้องบอกว่าพี่ต่ายพอแล้ว ไม่ควรกลับไปอีกแล้ว ณ วันนั้นเขามาหาต่าย พี่เชื่อมั้ยน่าจะเป็นวันที่ตบ ต่ายไปบอกเมียเขาว่าให้เรียกเขากลับบ้านเดี๋ยวนี้ อย่าให้เขามายุ่งกับพี่ ซึ่งต่ายเคยคุยกับภรรยาเขาหลายครั้ง แต่ภรรยาเขาบอกกับต่ายในครั้งแรกว่ากับจอห์นเป็นแค่พี่น้องกัน ตอนนี้อยู่ด้วยกันเพราะลูก ต่ายมีหลักฐานหมดนะคะ เป็นไลน์ เป็นคลิปเสียงมีหมดค่ะ

 

จอห์น รัชตะ

 

ที่มา Saitharn Niyomkarn


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์