นิชคุณ ไม่หวงน้องสาวแล้ว ห้ามกันไม่ได้ ขอดูแลอยู่ห่างๆ

นิชคุณ ไม่หวงน้องสาวแล้ว ห้ามกันไม่ได้ ขอดูแลอยู่ห่างๆ

Publish 2019-07-12 16:32:34


ขึ้นชื่อว่าเป็นพี่ชายที่หวงน้องสาวเอามากๆกับ ศิลปินหนุ่มนิชคุณ หรเวชกุล โดยวันนี้ได้พูดถึงเรื่องที่น้องสาวอย่าง เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล เปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการ ว่า เคยเจอกันแล้ว น้องแฮปปี้ ตัวเขาก็แฮปปี้ แต่ต้องขอที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และเลขบัตรประชาชนของผู้ชายคนนั้นไว้ด้วย ยังไม่ถึงกับไฟเขียว แต่นั่นคือเรื่องหัวใจของน้อง ห้ามกันไม่ได้ เลยคอยดูแลอยู่ห่างๆ 
 

 
สำหรับ หนุ่มนิชคุณ ได้เข้าสู่วงการเมื่อปี 2549 นิชคุณได้เป็นนักแสดงหน้าใหม่ในสังกัดของ เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งในขณะนั้นมีนักร้องนักแสดงดังอย่าง เรน อยู่ในสังกัดนี้ด้วย ซึ่งเซ็นสัญญาเป็นระยะเวลา 8 ปี โดยได้เปิดตัวงานแรกจากสังกัดเจวายพี กับการรับหน้าที่เป็นพิธีกรให้กับรายการ Super Star Survival ที่จัดขึ้นที่ประเทศไทย เป็นรายการเรียลลิตี้หลังจากนั้นบินไปเกาหลี ดูการทำงานของบริษัท ดูการฝึกซ้อม เป็นเวลา 1 อาทิตย์ แล้วกลับเมืองไทยอีก 2 อาทิตย์ ถ่ายทำรายการที่สยามสแควร์ เริ่มมีคนมาขอถ่ายรูป เริ่มมีนักข่าว หนังสือแนวเกาหลีขอสัมภาษณ์ 
 

 ทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น จึงกลับไปเรียนที่สหรัฐอเมริกา แต่เกิดปัญหาเรื่องส่งหนังสือลาไม่ถึง ทำให้ถูกปรับตก ไม่ได้จบแบบเต็มตัวแต่จบแบบ Diploma หลังจากนั้น ก็ได้เข้าเป็นสมาชิกวงทูพีเอ็ม จนถึงปัจจุบัน
 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;