ชื่อจริงของ ดาราดัง ก่อนเข้าวงการบันเทิง

ชื่อจริงของ ดาราดัง ก่อนเข้าวงการบันเทิง

Publish 2019-07-12 16:41:30


เหล่าดาราคนดังเมื่อเข้าวงการบันเทิง ก็อาจจะมีการเปลี่ยนชื่อเพื่อเป็นสิริมงคลแต่ก็มีดาราหลายท่านที่มีชื่อเล่น ที่ใช้จริงๆ แต่คนกลับจำชื่อที่เรียกกันบ่อยๆ ในวงการซะอย่างนั้น วันนี้ทางทีมงานจะพาทุกท่านไปรู้จักชื่อจริงๆ ของดาราดังกันค่ะ 

 

แอน ทองประสม

 

เชื่อว่าแฟนละครส่วนใหญ่อาจไม่เคยทราบกันว่า ชื่อเล่นของ แอน ทองประสม นั้นชื่อว่า บุ๋ม ซึ่งเธอเคยพูดผ่านรายการ The Styler EP.5 และยังเคยชื่อ ศรีจันทร์ ก่อนจะมาเปลี่ยนเป็น แอน ทองประสม ที่ทุกคนเรียกกันติดปากในทุกวันนี้

 เสี่ยตา ปัญญา

 

เจ้าของเวิร์คพ้อยท์ ผู้สร้างสรรค์รายการสุดครีเอทให้กับประเทศไทย อย่าง เสี่ยตา ปัญญา ซึ่งเสี่ยตาก็มีชื่อเล่นว่า เปียง ถ้าหากเราเรียกเขาว่า เสี่ยเปียง มันก็คงจะแปลกๆ เพราะใครๆ ก็รู้จักเขาในชื่อ เสี่ยตา ปัญญา ไปแล้ว

 

 

 

กันต์ กันตถาวร

 

พระเอกและพิธีกรมากความสามารถอย่าง กันต์ กันตถาวร เรียกว่าตอนนี้มีงานเข้ามารัวๆ ตั้งแต่เปลี่ยนบทบาทมาชิมลางการเป็นพิธีกรทางเวิร์คพ้อยท์ก็ทำให้เขาเฉิดฉายในวงการ จนคนรู้จักกันต์ เป็นวงกว้าง แต่น้อยคนนักจะรู้ว่า เขามีชื่อเล่นว่า ฟลุ๊ค ส่วนกันต์ เป็นชื่อจริงที่เรียกกันติดปาก

 เจนนิเฟอร์ คิ้ม

 

นักร้องเสียงคุณภาพ อย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ซึ่งทุกคนคุ้นชินกับการเรียกเธอว่า เจ๊คิ้ม กันทั้งวงการ แต่ใครจะรู้ว่า เธอมีชื่อเล่นว่า ไก่ เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่น้อยคนจะรู้ ต้องสนิทกันมากๆ หรือคนในครอบครัวถึงจะรู้เรื่องนี้

 

 

 

ลิฟต์ สุพจน์

 

อดีตนักร้องคุ่หูดูโอ้กับหนุ่มออย ธนา จนมีชื่อเรียกแพ็คคู่ว่า ลิฟต์-ออย ซึ่งก็มีแค่คนใกล้ชิดที่จะรู้ ว่าชื่อจริงๆ ของหนุ่มลิฟต์ ชื่อว่า โด่ง นั่นเอง ถ้าเมื่อก่อนใช้ชื่อ โด่ง เราคงได้รู้จักดูโอ้ โด่ง-ออย กันแน่นอน

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกนก ลำยองพันธ์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์