สงกรานต์ ลงรูปหวานคู่ แมท ภีรนีย์ ย้ำชัดรักนี้หวานเวอร์

สงกรานต์ ลงรูปหวานคู่ แมท ภีรนีย์ ย้ำชัดรักนี้หวานเวอร์

Publish 2019-07-12 17:41:02


เรียกว่าหวานน้อยแต่หวานนะจริงๆ สำหรับคู่รักคนดังสะเทือนวงการบันเทิง อย่างคู่พ่อหม้าย สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับนางเอกสาวแมทภีรนีย์ คงไทย ที่ระยะหลังเริ่มเปิดตัวมากขึ้น

 

ไม่ว่าจะเป็นทริปเที่ยว ทริปทำงานหรือทริปเดินสายออกสำรวจร้านอาหารก็จะได้เห็น แมทและสงกรานต์ เดินเคียงข้างไปด้วยกันเสมอๆ และรู้สึกว่าฃ่วงนี้ หนุ่มสงกรานต์กล้าลงรูปคู่สาวแมทในอินสตาแกรมสตอรี่หลายต่อหลายครั้งและความรักของทั้งคู่นั้นเหมือนจะลงตัวและแฮปปี้เอามากๆ

 

 
ล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ได้ลงภาพคู่กับ แมท ภีรนีย์อีกครั้ง และดูเหมือนจะเป็นรูปทริปครั้งเก่าที่ทะเลบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ที่ทั้งคู่จับมือกันไปบุกตะลุยกิจกรรมแบบแอดเวนเจอร์ พร้อมกับกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นมากขึ้น

 

 โดยภาพดังกล่าวเจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า "ภาพเก่าเล่าใหม่" ซึ่งไม่รู้ว่ากำลังจะสื่อความหมายว่าอยากชวน แมท กลับไปเที่ยวอีกครั้งหรืออาจจะคิดถึงมากที่ไม่ได้เจอหน้ากันหลายวันหรือเปล่าน๊า

 

แต่เดี่ยวนี้ถ้าใครได้ติดตามก็จะทราบว่าคู่นี้จะกล้าเปิดตัวและสวีทกันมากขึ้น แต่โค้ดลับกับแคปชั่นนั้นไม่มีใครรู้นอกจากเขาสองคนเท่านั้นเนอะทุกคนเนอะ ซึ่งรูปนี้หนุ่มสงกรานต์คงกลัวดราม่าเลยเลือกที่จะปิดคอมเม้นต์ แฟนๆอดแซวเลย

 

 


ขอบคุณ songkarn_tae
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;