ภาพล่าสุด น้องสกาย แข็งแรงขึ้นมาก หลังหายป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

ภาพล่าสุด น้องสกาย แข็งแรงขึ้นมาก หลังหายป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

Publish 2019-07-13 14:58:59


หากใครยังจำความน่ารักของ น้องสกาย ธฤต นักแสดงเด็กจากละครเรื่อง เพลิงบุญ ในบท น้องโจ ได้ คงทราบกันดีว่าน้องต้องต่อสู้กับโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะที่ 4 ตั้งแต่อายุเพียง 2 ขวบครึ่ง โดยน้องสกาย ได้เข้ารักษาอาการป่วยเป็นเวลากว่า 1 ปี ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทั้งคนบันเทิงและแฟนละครต่างพร้อมเป็นกำลังใจให้ น้องสกายให้หายจากอาการป่วยในเร็ววัน 

 

 

และหลังจากต่อสู้กับมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะที่ 4 จนสำเร็จหายเป็นปกติ ต้องบอกว่าหัวใจของเด็กน้อยแข็งแกร่งสุดๆ ที่เอาชนะกับความเจ็บปวดมาด้วยความเข้มแข็งอดทนและที่สำคัญมากคือความรักจากครอบครัวที่ดูแลอย่างใกล้ชิด จากวันนั้นทำให้ในวันนี้ น้องสกาย หายป่วยและร่างกายกลับมาแข็งแรงเป็นปกติเหมือนเดิมแล้ว 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "น้องสกาย"คนเก่ง สู้โรคมะเร็งจนหายขาด ตอนนี้แข็งแรง กลับไปเรียนหนังสือกับเพื่อนๆได้แล้ว
ล่าสุด คุณแม่ของน้องสกาย ได้ออกมาอัพเดท รูปที่น้องสกายแต่งตัวไปโรงเรียนและเล่นกับเพื่อนๆตามปกติ ลงผ่านอินสตาแกรมนั้นบอกเลยว่าหนุ่มน้อยคนนี้ออร่าความหล่อยังเหมือนเดิมเลยแถมร่าเริงขึ้นมากๆอีกด้วย

 

 

สังเกตุได้จากรอยยิ้มในภาพถ่ายที่น้องสกาย กำลังสนุกสนานเฮฮากับเพื่อนๆ ในโรงเรียน เห็นแล้วยิ้มตามไปกับความน่ารักสดใสเลยจริงๆ บอกเลยว่าหนูน้อยแข็งแกร่งมากจริงๆ ที่ต่อสู้กับโรคร้ายจนหายป่วยได้

 

 

 

 หลายๆ คนที่เป็นแฟนคลับและเฝ้าติดตามอาการของน้องมาอย่างต่อเนื่องต่างเข้ามาแสดงความยินดีอีกครั้ง พร้อมกับบอกว่าจะติดตามดูพัฒนาการของน้องสกายต่อไปจนน้องโตเลย และต่างเชื่อว่าหนุ่มน้อยคนนี้ต้องขึ้นแท่นเป็นพระเอกแน่นอน น่ารักจริงๆเลยลูก

 

 

 

 

ขอบคุณ tarit_sky

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;