หนุ่ม คงกระพัน คอยสร้างเสียงหัวเราะให้ เมฆ วินัย ในวันที่ท้อแท้

หนุ่ม คงกระพัน คอยสร้างเสียงหัวเราะให้ เมฆ วินัย ในวันที่ท้อแท้

Publish 2019-07-13 16:12:06


จากกรณีข่าวของนักแสดงชื่อดังอย่าง เมฆ วินัย ไกรบุตร ที่ได้ออกมาไลฟ์สดว่าเป็นโรค ตุ่มน้ำพอง ซึ่งพบได้แค่ 1 ใน 400000 คน ซึ่งโรคดังกล่าวทำให้ทรมานมาก ไม่สามารถทำงานได้ เนื่องจากมันขึ้นทุกส่วนของรายการไม่ว่าจะเป็นหน้า หัว แขน ขา ฝ่ามือ ฝ่าเท้า รวมถึงในปาก และเมื่อตุ่มในปากแตกกลายเป็นเลือดออกมาจากปากเราเยอะมาก ซึ่งในขณะนี้ยังไม่มียาตัวใดที่รักษาให้หายขาด รักษามากว่า 5 โรงพยาบาลก็ยังไม่หาย หมดเงินไปจำนวนมาก 

 

วินัย ไกรบุตร
ซึ่งต้องบอกเลยว่าปัจจุบันอาการของ เมฆ วินัย นั้นดีขึ้นกว่าเดิมมาก แผลก็ค่อนข้างแห้งลงกว่าเดิมเยอะ และไม่เกิดตุ่มใหม่ขึ้นมา เรียกได้ว่าอาการดีขึ้นตามลำดับ ซึ่งขณะนี้อยู่ในช่วงรอดูอาการ หากพบว่าดีขึ้นเรื่อยๆทางด้านหมอก็จะอนุญาตให้กลับบ้านได้ 

 

วินัย ไกรบุตร

 

วินัย ไกรบุตร

 

 ซึ่งก่อนหน้านี้ระหว่างที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลทางด้านเพื่อนซี้อย่าง หนุ่ม คงกระพัน แสงสุริยะ ก็ได้เข้าเยี่ยมอาการป่วยของ เมฆ วินัย อยู่เรื่อยๆ จนปัจจุบันดีขึ้นจากเดิมมาก และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน หนุ่ม คงกระพัน ยังได้คอยเช็ดแผลทำแผลให้ แบบนี้แหละที่เรียกว่าเพื่อนแท้

 

วินัย ไกรบุตร

 

วินัย ไกรบุตร


และล่าสุดทางด้าน เมฆ วินัย ได้ออกมาเผยแพร่รูปภาขณะที่ได้ให้ช่างตัดผมมาตัดผมให้ เรียกได้ว่ากลับมาหล่ออีกครั้งแล้ว แต่งานนี้ทางด้าน หนุ่ม คงกระพัน ได้ออกมาโพสต์แซวพี่ชายว่า ทำไมไม่ให้ผมตัด. ผมตัดผมเป็น.. อีกทั้งยังยืนยันว่า ไม่เชื่อลองดู...ผมตัดให้น้องภัทรประจำ..อุปกรมีหมด.. เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ดีๆที่มาทำให้พี่ชายมีรอยยิ้มได้ตลอดเวลา

 

วินัย ไกรบุตร

 

วินัย ไกรบุตร

 

ขอบคุณ วินัย ไกรบุตร
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;