กำลังใจสำคัญ คุณตาคุณยายของ ลิซ่า มาดูคอนเสิร์ตหลานครั้งแรก

กำลังใจสำคัญ คุณตาคุณยายของ ลิซ่า มาดูคอนเสิร์ตหลานครั้งแรก

Publish 2019-07-14 12:09:58


กลายเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางไม่ว่าจะเป็นเอเชียหรือยุโรป ก็ต้องรู้จัก ลิซ่า วงBLACKPINK ที่ตอนนี้หยุดความดังไม่ได้จริงๆ ซึ่งล่าสุดได้มาทำคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย

 

 

 

โดยงานนี้ สาวลิซ่า ยังได้กำลังใจจาก คุณแม่ของน้องลิซ่า ลลิษา มโนบาล หนึ่งในสมาชิกวง BlackPink จากเกาหลีใต้ และคุณแม่ยังได้พาคุณตาคุณยายของน้องลิซ่าเดินทางจากจังหวัดบุรีรัมย์มาดูหลานทำงานเป็นครั้งแรก โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ไม่ทราบเลยว่าหลานสาวคนนี้ทำงานอะไร คุณตาคุณยายจะรู้ไหมคะว่าหลานสาวคนนี้ที่คุณตาคุณยายเลี้ยงมาตั้งแต่เกิด เธอโด่งดังในระดับโลกไปแล้วค่ะ
 
สำหรับ ลิซ่า เริ่มเป็นที่สนใจในปี ค.ศ. 2012 หลังจากวายจีอัปโหลดวิดีโอการเต้นของเธอลงบนยูทูปในชื่อคลิปว่า WHO'S THAT GIRL???ในวันที่ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2013 เธอยังได้แสดงมิวสิกวิดีโอเพลง รินการีนกา (Ringa Linga) ของแทยัง และเป็นนางแบบให้กับเสื้อผ้ายี่ห้อโนนากอน (Nonagon) ร่วมกับบี.ไอและบ็อบบี วงไอคอนในปี ค.ศ. 2014
 

 หลังจากการฝึกหัดนานกว่า 5 ปี ลิซ่าได้เป็นหนึ่งในสมาชิกวงแบล็กพิงก์และเธอยังเป็นศิลปินต่างชาติคนแรกในค่ายวายจีเอ็นเตอร์เทนเมนต์ แบล็กพิงก์เปิดตัวครั้งแรกด้วยอัลบั้ม สแควร์วัน เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ในเดือนพฤศจิกายน แบล็กพิงก์ได้รับรางวัลเอเชียอาร์ติสต์อะวอดส์รางวัลแรก สาขาศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ในปีต่อมา พวกเธอกวาดสามรางวัลจากแกออนชาร์ตเคป็อปอะวอดส์ ในสาขาศิลปินหน้าใหม่แห่งปี, เพลงแห่งปี ประจำเดือนสิงหาคม จากเพลง "วิสเซิล" และเพลงแห่งปี ประจำเดือนพฤศจิกายน จากเพลง เพลย์อิงวิทไฟร์
 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;