นุ้ย สุจิรา เปิดใจเล่าความรู้สึกเจอหน้า หนุ่ม ศรราม ในรอบ 10 ปี หลังเลิกรา

นุ้ย สุจิรา เปิดใจเล่าความรู้สึกเจอหน้า หนุ่ม ศรราม ในรอบ 10 ปี หลังเลิกรา

Publish 2019-07-14 19:02:10


ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุดน่ารัก สำหรับคู่หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ตอนนี้กำลังมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ หลังจากที่ ติ๊ก ได้คลอดลูกสาว น้องวีจิ ไปเมื่อวันที่ 8 เม.ย. 2562  ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้ในรายการ Superเมีย ที่มี นุ้ย สุจิรา นั่งแท่นผู้จัดฯ และควบตำแหน่งพิธีกรคู่ อ้น ศรีพรรณ พร้อมแขกรับเชิญที่ยกครัวมาเล่าชีวิตหลังจอแบบสดและตรงประเด็นสุดๆ  ก็ได้พระเอกตลอดกาล เทพพิทักษ์ ที่ยกครอบครัวทั้งภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และ น้องวีจิ ลูกสาววัย 2 เดือน มาเล่าประสบการณ์การเป็นพ่อครั้งแรกในชีวิต ยากกว่าที่คิดไว้เยอะ

 

เท่านั้นไม่พอ พ่อหนุ่ม ยังเปิดใจยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองหลายอย่างจากผู้ชายโคตรเซอร์  แต่วันนี้หันมาดูแลตัวเอง ทานข้าวเช้าทุกวัน ออกกำลังกาย เล่นแอพพลิเคชั่นนั่นนี่ เพื่อที่จะได้โพสต์รูปลูกได้ทุกวัน เพราะประโยคเดียวจากใจ “น้องวีจิ คือความบันเทิงของพ่อ”

 

 


นอกจากนี้นุ้ย สุจิรา ก็ได้พูดคุยกับคุณแม่ป้ายแดง ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ถึงกับเอ่ยปาก แม่ติ๊กนอกจากจะเป็นซูเปอร์เมียที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังน่ารัก และเป็นกันเองสุดๆ อีกด้วย ส่วนกับอดีตคนคุ้นเคย หนุ่ม ศรราม เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปมาก และสิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดเจนคือ หนุ่ม ศรราม ทำหน้าที่คุณพ่อได้ดีเยี่ยมมากจริงๆ 

 

 


อ่านข่าว : หนุ่ม ศรราม พาครอบครัวเจอหน้า นุ้ย สุจิรา เปิดใจชีวิตคนเป็นพ่อ
 และจากการเจอหน้าครั้งแรกในรอบ 10 ปี กลางรายการที่นุ้ยเป็นพิธีกรนั้น ก็ทำเอาหลายคนอยากรู้ว่า ทั้งคู่รู้สึกดีๆ ต่อกันในฐานะมิตรภาพอย่างไรบ้าง

 

 

 

ล่าสุด นุ้ย สุจิรา ก็เปิดใจเล่าว่า "ส่วนตัวไม่มีอะไรอยู่แล้ว มีแต่ความปรารถนาดีให้ครอบครัวพี่เขา วันที่พี่เขามีครอบครัว เราก็ยินดีด้วย โดยเป็นทางทีมงานติดต่อไป เขาน่ารักมาก เคลียร์คิวมาเลย แสดงความยินดีกับเราขึ้นรายการใหม่"

 

 

 

 

 

 

 


สำหรับนุ้ย และหนุ่ม ศรราม นั้น ในอดีตทั้งคู่เคยเป็นแฟนกัน ก่อนเลิกรา เหมือนมีดราม่า โดยนุ้ยเคยไปออกรายการหนึ่ง เผยเรื่องราวอดีตความรัก เหมือนและดราม่าหลังเลิกราด้วย แต่ตอนนี้เมื่อทั้งคู่ต่างแต่งงาน มีคู่ชีวิต และมีครอบครัว ก็ทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยม โดยที่มิตรภาพคงคงเดิม ด้วยความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กันของสองครอบครัว 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : nuisujiraa

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน