เปิดโพสต์ล่าสุด แจ๊ส ชวนชื่น  หลัง คนข้างบ้านมอบตัว

เปิดโพสต์ล่าสุด แจ๊ส ชวนชื่น หลัง คนข้างบ้านมอบตัว

Publish 2019-07-15 08:18:11


เมื่อเวลา 00.30 น.วันนี้​ 15 ก.ค ที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวรายว่า นายเสฎฐวุฒิ​ จิรัฐ​ยารังษี​ ผู้ต้องหาฆ่าลูกน้อง​ "แจ๊ส​ ชวนชื่น" แม่และภรรยา​พาเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.มีนบุรี
จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ นายเสฎฐวุฒิ​ จิรัฐ​ยารังษี​ ผู้ต้องหา รับสารภาพ​ยอมรับผิด​ อ้าง​ ถูกบุกรุก​เข้ามาในบ้าน​ก่อนจึงป้องกัน​ตัว​ เนื่องจาก​ผู้ตายเข้ามาหาเรื่องในบ้าน​ เป็นห่วง​ความปลอดภัย​เมียและลูก​

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องแจง ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น เล่านาทีคนงานเสียชีวิตหน้าบ้าน

 

ต่อมาเมื่อเวลา 03.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนได้นำตัว นายเสฎฐวุฒิ​ จิรัฐ​ยารังษี​  ผู้ต้องหา เดินออกจากห้องสืบสวนด้านหลังของ สน. มีนบุรี มาส่งให้กับพนักงานสอบสวน จากนั้นได้ลงบันทึก อยู่ประมาณ 20 นาทีและ พนักงานสอบสวนได้นำตัว นายเสกฎฐวุฒิ เข้าห้องขัง   ผู้สื่อข่าวพยายามจะสัมภาษณ์แม่ของนาย เสฏฐวุฒิ แต่ตอบมายังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ และยังบอกว่าขอไปนอนก่อน ตอนเช้าค่อยว่ากัน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเพื่อนบ้าน แจ๊ส ชวนชื่น โผล่มอบตัวแล้ว (คลิป)

  

ล่าสุดนายผดุง ทรงแสง หรือ แจ๊ส ชวนชื่น ได้โพสต์ความคืบหน้าเกี่ยวคดีดังกล่าว ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว jazzpadung ระบุว่า “ขอบคุณตำรวจมีนบุรีทุกท่าน และนักข่าว และชาวโซเชี่ยลทุกคนนะครับ ตอนนี้มันมามอบตัวแล้ว ผมไม่ได้มาเพื่ออยากเป็นพระเอกหรือสร้างกระแสใดใด แต่ผมสงสารลูกเมียคนที่ตายไปแค่นั้น ผมรู้จักกับผู้ตายในฐานะคนในพื้นที่เดียวกัน ไม่ได้สนิทกันมาก

แจ๊ส ชวนชื่น ระบุต่อว่า แต่ผมแค่ออกมาเพื่อความถูกต้อง ขอบคุณทุกคนด้วยนะครับ หน้าที่ผมจบแล้ว ผมไม่ได้เข้าข้างคนตายแต่อย่างใด แต่ผมฟังเรื่องราวมาทั้งหมดจากที่เหตุการณ์ คือคนตาย ไม่…….ผิด”

 

 

 

ขอบคุณไอจี jazzpadung
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์