โน้ต เชิญยิ้ม ลั่นผมโกรธจริง เพจดังมั่วข่าว น้องแตงกวามีลูกแล้ว

โน้ต เชิญยิ้ม ลั่นผมโกรธจริง เพจดังมั่วข่าว น้องแตงกวามีลูกแล้ว

Publish 2019-07-15 13:28:23


ทำเอาตลกดังอย่าง โน๊ต เชิญยิ้ม ถึงกับขำไม่ออกเมื่อเพจข่าวมั่วลงข่าวลูกสาวของตัวเองน้องเเตงกวา ในทำนองว่าน้องเเตงกวาเเต่งงานมีลูกเเล้ว งานนี้คุณพ่อโน๊ตเดือดจัดประกาศตามล่าหาคนสร้างข่าวเท็จผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวเลยทีเดียว

 


ทั้งนี้โน๊ตได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราเเกรมว่า " ใครรู้จักเพจนี้บ้าง.!!! แม่-บอกแตงกวา ลูกสาวผมมีลูกแล้ว” แล้วเด็กที่แตงกวาอุ้มก็คือ สไมล์หลานสาวใครทราบ บอกทีว่าผมจะจัดการ ไอ้เพจนี้ได้อย่างไรบ้างแต่ที่แน่ๆ งานนี้ข้าไม่ยอม ย้ำข้าเอามึ*จริงๆคอยดู"

 


ด้านเเฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจพร้อมบอกให้เอาเรื่องคนส้รางข่าวมั่วให้ถึงที่สุด อาทิข้อความว่า " จัดเลยค่ะ ในเฟซชอบลงข่าวมั่ว เพียงเพื่อให้คนกดเข้าไปด้วย ส่วนมากคนด่าทั้งนั้นเพจนี้,เห็นด้วยค่ะ เดี๋ยวลงข่าวโคตรแย่คิดแต่จะขายข่าวจนไม่มีจรรยาบรรณและสามัญสำนึก ..สั่งสอนเลยค่ะ พี่โน๊ต  " อย่างไรก็ตามเมื่อเราได้เข้าไปตรวจสอบพบว่าข่าวดังกล่าวถูกลบออกจากเพจเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

 

อ่านข่าว : โน๊ต เชิญยิ้ม เดือดจัดตามล่าเพจสร้างข่าวเท็จน้องเเตงกวามีลูกเเล้ว 
ล่าสุด พ่อโน๊ตได้ออกมาทำหน้าที่พ่อ มาเปิดใจหลังจากที่ลูกสาวอย่างน้องแตงกวาโดนกุข่าวว่ามีลูกแล้วจนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางพ่อโน๊ตไปแจ้งทาง ปอท.เรียบร้อยแล้ว 

 

 โดยได้ออกมาเปิดใจว่า "ผมโกรธมาก มันไม่ยุติธรรมสำหรับคนที่โดนพูดถึง คือมันเป็นข่าวปลอมเขาได้ประโยชน์แต่คนโดนพูดถึงนั้นมีผลทางด้านจิตใจ ตอนนี้น้องแตงกวาเป็นโรคซึมเศร้า กำลังรักษาอยู่ผมไม่เคยบอกใครเลย เขาต้องทานยาทุกวัน พอมาเจอแบบนี้ก็รู้สึกว่าต้องทำหน้าที่พ่อ รักษาความรู้สึกลูกและหัวใจของลูก คำพูดที่ลูกสาวบอกผมทำผมแทบร้องไห้ เขาให้ไปดูเป็น 100 เป็นพันเขาเข้าใจผิดหนูหมดแล้วสิ เราก็บอกลูกไปว่าเรื่องขำๆ อย่าไปให้ราคากับเขาเพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง"


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;